มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019″ (Miss Universe Thailand 2019) เปิดตัว 58 สาวงามผู้เข้าประกวดอย่างเป็นทางการครั้งแรก ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก สีสัน ไฮไลท์ จัดเต็ม ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ เมื่อค่ำวันพุธที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา

สาวงามทั้ง 58 คนโชว์ความมั่นใจบนแคทวอร์คด้วยอินเนอร์สวยแรงสุดพลังพร้อมลุ้น #มงที่สาม แห่งเวทีจักรวาล ควบคุมทุกสเต็ปการเดินบนเวทีโดยคุณแม่แห่งวงการ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม พร้อมด้วย Runway Coach และ Choreographer แนวหน้าของไทย

งานนี้สาวงามร่วมใจสวมชุดในโทนสีเหลืองเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี ซึ่งต่างเป็นชุดที่ผู้เข้าประกวดได้จัดเตรียมมาด้วยตนเองเพื่อแสดงความเป็นตัวตนและบุคคลิก โดยมี โจ้-อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ (โจ้ Surface) ให้คำแนะนำ คู่กับการสวมรองเท้าแบรนด์ SHU รุ่น Soft Pad ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ

Click here to Google Photo Gallery

พร้อมกันนี้ยังมีการเสริมลุคของแต่ละคนให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญของเมืองไทย แต่งหน้าโดย ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี ทำผมโดย ไก่-สมพร ธิรินทร์ และ หรั่ง-พรเทพ หวันปาเต๊ะ ที่สำคัญคือแฟชั่นโชว์สุดอลังการและทุกก้าวย่างบนเวทีของเหล่าสาวงามที่ออกแบบและควบคุมการฝึกซ้อมโดย “ลูกเกด เมทินี”, “โจ้ นิพนธ์” และ “ปันปัน แพน-แพน นาคประเสริฐ” ซึ่งทั้งหมดคือส่วนหนึ่งของ Team Expert ที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งเวที Miss Universe Thailand 2019

และหนึ่งในไฮไลท์พิเศษของค่ำคืนนี้คือการเปิดตัว Theme Song ใหม่ของเวที Miss Universe Thailand 2019 เป็นครั้งแรก โดยเป็นเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามที่เหนือคำบรรยายของผู้หญิงซึ่งเปรียบได้กับสวยงามของจักรวาลที่ไม่มีที่สิ้นสุด ในสไตล์ของ TPN 2018 รังสรรค์โดยโปรดิวเซอร์ยอดฝีมือ คุณดอดจ์-มุขพล จันทรวงศ์ และขับร้องด้วยเสียงอันไพเราะนุ่มนวลมีเสน่ห์ของ หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท เพื่อเป็นของขวัญเซอร์ไพรซ์ที่ทีมงาน TPN ซุ่มซ้อมสำหรับการเปิดตัวพร้อมนางงามเป็นครั้งแรกของวงการประกวด หวังเป็นเพลงสุดฮิตในใจของแฟนเวที #ตามหามงสาม

หลังจากนี้สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 58 คนจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องกับ Team Expert เพื่อเติมทักษะให้ครบรอบด้านที่นางงามยุคนี้ต้องมี รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัวกับกองประกวดที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตเป็นเวลา 3 วัน ต่อด้วยการเก็บตัวและทำกิจกรรมที่พัทยา ก่อนที่จะถึงการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary) วันที่ 27 มิถุนายน 2562 และในรอบตัดสิน (Final) ซึ่งจะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่ 29 มิถุนายน 2562 ณ สวนนงนุช พัทยา จังหวัดชลบุรี

แฟนๆ สามารถเส่งแรงใจเชียร์ผู้เข้าประกวด และร่วมลุ้นสาวงามที่จะเป็นเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 ได้ที่เว็บไซต์ https://missuniverse.in.th เฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/missuniverse.in.th และอินสตาแกรม missuniverse.in.th รวมทั้งทางช่อง PPTV HD 36 ที่จะถ่ายทอดทุกบรรยากาศความเคลื่อนไหวตลอดการประกวดในปีนี้

รายชื่อ Golden Tiara Ticket เวที Miss Universe Thailand 2019

  1. ปวีณสุดา ดรูอิ้น (ฟ้าใส) โดย คุณปอย ตรีชฏา เพชรรัตน์
  2. มิเรียม ศรพรหมมาศ (มิเรียม) โดย นายแพทย์อาภรธร ศิริวัฒนา
  3. แพรววัชร ชมิด (กวาง) โดย คุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม
  4. ธนัชพร บุญแสง (เบลล่า) โดย คุณกรกนก สว่างรวมโชค
  5. วริศรา บุญเพ็ชร (หญิง) โดย คุณโจ้ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ (โจ้ Surface)
  6. คิม โดเชคาโลวา (คิมมี่) โดย ดร.จันทร์จิรา จันทร์โฉม
  7. ณัฐวรรณ มัชฌิมวงศ์ (หนุ๋มหนิม) โดย คุณฌาร์ม ไอยวริญท์ โอสถานนท์
  8. กัลย์สุดา ชนาคีรี (มีมี) โดย คุณแนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens