FashionShow : NARA Fall/Winter 2015, “Let’s Get Lost”
Brand : Nara
Venue : Square One
Date/Time : 27 August 2015, 18.00

NARA Fall/Winter 2015, “Let’s Get Lost”

Photo by Nattawat (Jade)

NARA (นารา) โดยดีไซเนอร์สาว พิมพ์นารา แสงเงิน ชวนหญิงสาวร่วมสัมผัสความงามธรรมชาติในเหมันตฤดู ของ Fall/Winter Collection 2015 ใน “Let’s Get Lost” แรงบันดาลใจของหญิงสาวยุค 40’s ที่ต้องการค้นหาอิสรภาพและช่วงเวลาของการรู้จักตัวเอง วิถีชีวิตที่เร่งรีบและการทำงานหนักอย่างต่อเนื่องสร้างความคิดที่อยากจะหลบซ่อนตัวเองจากเมืองใหญ่ และใช้ชีวิตนอกกรอบในแบบที่ควรจะเป็น เมื่อเธอลุกจากเก้าอี้ทำงานไม่หันหลังกลับไปมองงานกองโตเบื้องหลัง ทำให้ได้รับรู้ว่าเบื้องหน้าของเธอคือลมหนาวที่ผ่านพ้นช่องลมของหน้าต่างกระทบผิวอ่อนบาง และนอกกรอบหน้าต่างบานนั้นคือความงามของชายป่าที่เต็มไปด้วยกิ่งไม้ไร้ใบที่สร้างเสน่ห์ให้ฤดูหนาวได้อย่างแยบยล ร่องรอยของหิมะที่กระจัดกระจายตามแรงลมของฤดูหนาว สร้างแนวคิดนอกกรอบที่อยากผจญภัยและลอง Get lost ท่ามกลางธรรมชาตินั้นสักครั้งในชีวิต

บุคลิกของ NARA ยังคงเป็นผู้หญิงทำงานจากยุค 40’s ผสมกับกลิ่นอายจางๆ ของยุค 30’s หลงเหลืออยู่บ้าง รวมถึงยังซ่อนสไตล์แบบ Hippie Spirit จากยุค 70’s ด้วย เอกลักษณ์ทั้งหมดนี้สร้างอุปนิสัยให้ตนเองเป็นนักเดินทางที่ชื่นชอบการผจญภัยในแบบฉบับผู้หญิงเก่งรอบด้าน งานอดิเรกที่ทำให้เธอค้นพบโลกใหม่คือ การผจญภัยเพื่อท่องโลกมุมมองใหม่ ให้เวลากับธรรมชาติและค้นพบตนเอง ซึ่งนั่นนำมาสู่แรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นนี้ได้อย่างพอเหมาะพอดี นารานำความสวยงามของธรรมชาติ อาทิ ป่าสนในช่วงรอยต่อของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีกับฤดูหนาว สีต่างๆ ของท้องฟ้าหม่น เปลือกไม้ และก้อนหิน รวมถึงซิลูเอทของชุดที่ทำให้ทุกอิริยาบทของหญิงสาวเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ดิบและเด็ดเดี่ยว และพร้อมที่จะผจญภัยในฤดูหนาวที่จะถึง

Click here to Google Photo Gallery

ส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่นนี้ อาทิ Simple Flowy เสื้อสไตล์ Poncho จากผ้าจอร์เจียคุณภาพดี มาในสี น้ำตาลทองแดง, น้ำตาลอ่อน, เขียวใบสน, แดงคาร์ดินัล และดำ แมทซ์กับกางเกงโบโฮ สร้างลุคสบายๆ ทะมัดทะแมงพร้อมลุย ในขณะเดียวกันผูกช่วงเอวให้ดูเข้ารูปหรือคาดเข็มขัดก็สร้างลุคให้ดูทางการขึ้น รวมถึงจะเพิ่มความเปรี้ยวโดยใส่เป็นเสื้อเปิดไหล่สำหรับปาร์ตี้ของค่ำคืนก็เก๋ไม่น้อย มาถึง Midi Strapless Cocktail เดรสเข้ารูปจากแรงบันดาลใจที่ได้จากลวดลายของธรรมชาติ    พิเศษด้วยการขึ้นรูปคัตติ้งและแพทเทิร์นที่เสริมสรีระให้หญิงสาวดูเย้ายวนและน่าค้นหา ในขณะเดียวกันสีของธรรมชาติและลวดลาย อาทิ กรวด ทราย หินอ่อน หรือสีจากเปลือกไม้ ถูกนำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้ได้อย่างลงตัว และท้ายสุด Billowy wide legged กางเกงขาบานของหญิงสาวรักการผจญภัยดูจะช่วยเสริมให้ทริปนี้ของเธอสนุกขึ้น และมีสไตล์ที่โดดเด่นด้วยสี signature ของแบรนด์อย่างชมพูฟิวเชีย อันเป็นสีเอกลักษณ์ของนาราที่มีอยู่ในเสื้อผ้าทุกๆคอลเลคชั่น ที่จะเพิ่มสีสันของหนาวนี้ให้น่าจดจำกว่าหนาวไหน แต่งแต้มด้วยสีอื่นๆ ให้คอมพลีทขึ้น อาทิ น้ำตาลซีเปีย, เขียวใบสน และดำ สร้างการผจญภัยของหญิงสาวของฤดูหนาวนี้ได้อย่างลงตัว

ภายในงานพบกับนางแบบสาวแถวหน้า โยเกิร์ต รวีวรรณ บุญประชม และนักแสดงสาวสุดเซกซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจากเซเลบบริตี้คนดังมากมาย ตัวแทนผู้หญิงเก่งในแบบฉบับของนารา แต่ในขณะเดียวกันก็รักการผจญภัย และชอบการเดินทางไปยังที่ใหม่ๆ นำโดย กรกนก ยงสกุล, ศิรประภา จีระพันธุ, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, พิมพ์เลิศ-  จารุจิต ใบหยก

ร่วมสัมผัสความงามจากธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านลวดลายบนผืนผ้าในคอลเลคชั่น Fall/Winter Collection 2015 “Let’s Get Lost” จากแบรนด์ NARA ได้แล้ววันนี้ที่ช็อป NARA ที่ The Racquet Club สุขุมวิท 49, www.nara-hq.com, อินสตาแกรม @nara.hq, หรือโทร. 061-397-0668

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial