Event : Party with CLEO’s 50 Most Eligible Bachelors 2013
Magazine : Cleo
Venue : ZENSE Gourmet Deck & Lounge Panorama
Date/Time : 4 October 2013, 18.30

Party with CLEO’s 50 Most Eligible Bachelors 2013

Photo by Banhan

นิตยสาร CLEO ร่วมกับ SK-II, น้ำดื่ม Purra และห้างเซน จัดงานประกาศผลสุดยอด 50 หนุ่มโสดในฝันประจำปี 2013 หรือ CLEO 50 MOST ELIGIBLE BACHELORS 2013  โดยมีหนุ่มหล่อทั้งหมดของปีนี้และอดีตหนุ่มคลีโอร่วมปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนานท่ามกลางเสียงเพลงอันไพเราะจาก ตู่-ภพธร และวงสครับ เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2556 ที่ ZENSE Gourmet Deck & Lounge Panorama

การตามล่าหาหนุ่มโสดในฝัน 50 คนของนิตยสาร CLEO  กลับมาอีกครั้ง มาปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มยกขบวนเอา    ชายหนุ่มที่ต่างมีสไตล์เป็นของตัวเอง น่ารัก น่าเอ็นดู แถมฟิตแอนด์เฟิร์มมาทำให้สาวเล็กสาวใหญ่ทั่วประเทศไทยได้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันอีกเช่นเคย ถึงแม้ว่ากิจกรรม CLEO 50  MOST ELIGIBLE BACHELORS จะจัดขึ้นมาเป็นเวลาเกือบ 20 ปีแล้ว แต่ว่าแต่ละปีก็มีสีสันที่แตกต่างกันไป ซึ่งสามารถคงความตื่นเต้นและแปลกใหม่ได้อยู่เสมอ และความพิเศษของปีนี้อยู่ที่กิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟ “Ladies’ Judging Day” เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ในบรรยากาศงานเลี้ยงน้ำชายามบ่ายสุดอบอุ่นเป็นกันเอง ณ ร้านอาหารหยิน-หยาง ห้างสรรพสินค้าเซน ที่นิตยสาร CLEO เชิญสาวสวยระดับ A-List 15 คนจากหลากหลายวงการอาทิ แตงโม ภัทรธิดา, โมเม นภัสสร, พ.ญ.ของขวัญ, ปอย ตรีชฎา และ ไข่มุก ชุติมา มาร่วมเป็นเกียรติและเป็นตัวแทนของสาว CLEO ในการคัดเลือกหนุ่มโสดในฝันปีนี้ บอกได้เลยว่าปีนี้เรามีหนุ่มโสดหัวใจอบอุ่นน่ากอดจากการคัดเลือกของสาวๆ ในแบบที่สาวคลีโอเช่นคุณต้องรักและพร้อมเทใจโหวตให้พวกเขาแน่นอน

สิริมน ณ นคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพสต์-เอซีพี จำกัด กล่าวว่า “นิตยสารคลีโอ เป็นผู้นำนิตยสารผู้หญิงมาอย่างยาวนาน รวมทั้งส่วนแบ่งการตลาด และมียอดจำน่ายสูงที่สุดในประเทศมาโดยตลอด ซึ่งในปีนี้ เรามองว่าน่าจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง เพื่อให้ทันยุคทันสมัย และสดใสยิ่งขึ้น สำหรับแฟนๆ ผู้อ่านคลีโอโดยเฉพาะ ทางนิตยสารคลีโอจึงได้ทำการปรับโลโก้ใหม่ขึ้น ซึ่งจะเริ่มใช้บนปกครั้งแรก ในฉบับกันยายน 2556 นี้ โดยโลโก้ใหม่นี้ได้มีการพัฒนาจนเสร็จสมบูรณ์ร่วมกับทีมคลีโอ ประเทศออสเตรเลีย รวมถึงผ่านการทำการวิจัยกับผู้หญิงเอเชียมาแล้ว รวมถึงการปรับโทนการใช้สี การวางรูปเล่มที่น่ารัก และเข้าถึงมากขึ้น  แสดงถึงตัวตนของสาวคลีโอในปัจจุบัน ที่ชอบค้นหาและกำหนดชีวิตในแบบของตัวเอง ตามสโลแกน “Your Life, Your Rules” ซึ่งในส่วนของเนื้อหาในเล่มนั้นยังคงจะเข้มข้น เจาะลึก และถูกใจสาวๆ เช่นเคย“

สุพิชา สอนดำริห์ บรรณาธิการบริหารนิตยสารคลีโอ กล่าวว่า “สำหรับ CLEO 50 MOST ELIGIBLE BACHELORS หรือที่เรียกกว่า 50 หนุ่มโสดในฝันของสาวๆ  เป็นกิจกรรมของนิตยสาร CLEO ที่โดดเด่น และมีมาอย่างยาวนานเกือบ 20 ปีแล้ว ซึ่งก็เป็นอีเวนท์ที่ผู้อ่านให้ความสนใจมาก และติดตามมาโดยตลอด ในทุกๆ ปีการจัดงานก็จะมีสีสันแตกต่างกันไป สำหรับปีนี้ความพิเศษและแตกต่างจะอยู่ที่ กิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟ “Ladies’ Judging Day” คือการที่เชิญสาวสวยระดับ ระดับ A-List 15 คนจากหลากหลายวงการ มาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยคัดเลือกหนุ่มๆ จนมาเป็น 50 หนุ่มโสดในวันนี้ ที่น่าจะเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจใครหลายๆ คนเช่นกัน”

และแล้วช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกับการประกาศผลรางวัลสุดยอดหนุ่มโสดในฝันประจำปีนี้ซึ่งตกเป็นของ เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ หนุ่มหน้าใสที่หล่อน่ารักกระชากใจสาวเล็กสาวใหญ่สมกับตำแหน่งจริงๆ นอกจากรางวัลหนุ่มโสดในฝันแล้วทาง CLEO ยังมีรางวัลในสาขาอื่นๆ ได้แก่ รางวัล The Best Six-Pack Bachelor ซึ่งตกเป็นของหนุ่มฟิต บอส-ณัชพงศ์พล สุดดี, รางวัล The Most Vibrant Clear Skin Bachelor by SK-II ได้แก่ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน, รางวัล The Most Feel So Good Bachelor by Purra ได้แก่ อาร์ต-ศรรคมนต์ เทศประทีป, The Most Easy Going Bachelor ได้แก่ แดนนี่-แดนนี่ เสตรน, The Most Well Groomed Bachelor ได้แก่ หนึ่ง-รณภร คณิวิชาภรณ์, The Most Trendy Guy by Zen ได้แก่ โตโต้-ธีริน ลิ่มไทย, The Most Adorable Tech Guy by MSN ได้แก่ จ้อน-วิรัช เทพารักษ์ และท้ายที่สุดรางวัล CLEO’s Favorite ได้แก่ เควิน-ธนพล เกศวะโยธิน

หลังจากเปิดโอกาสให้ผู้อ่าน CLEO ร่วมโหวตให้หนุ่มโสดที่โดนใจผ่านทางคูปองในนิตยสาร, Facebook และ SMS เป็นเวลา 4 สัปดาห์เต็ม นิตยสาร CLEO ก็พร้อมที่จะเผยผลรายชื่อผู้ชนะประจำปี 2013 นี้ในนิตยสาร CLEO ฉบับเดือนธันวาคม และทาง www.facebook.com/cleothailand

Click here to Google Photo Gallery

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens