POEM Deeper shade of blue
อมร เพรสทีจ ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดตัว ‘BMW SERVICE ONLY OUTLET’ แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมชมแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าดีไซน์พิเศษจาก ‘โพเอม’ (POEM)ในคอลเลกชั่น ‘ดีปเปอร์ เฉด ออฟ บลู’ (Deeper shade of blue)

ยานพาหนะนับเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่ต้องสามารถตอบสนองความต้องการได้ดีแล้ว ดีไซน์ที่สวยงามก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คนยุคใหม่ให้ความสำคัญ รวมไปถึงบริการหลังการขายต่างๆ ที่ต้องสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองที่มีความเร่งรีบได้เป็นอย่างดี โดยล่าสุด วรรณภา ตั้งบรรยงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมร เพรสทีจ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ จึงได้เปิดตัวศูนย์บริการหลังการขายครบวงจร ‘BMW SERVICE OUTLET โดย อมร เพรสทีจ’ แห่งแรกในประเทศไทย โดยในงานครั้งนี้ทางอมร เพรสทีจ ยังได้ร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้า ‘โพเอม’ (POEM) จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมเสื้อผ้าดีไซน์พิเศษในคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า ‘ดีปเปอร์ เฉด ออฟ บลู’ (Deeper shade of blue) ที่ทาง ชวนล ไคสิริ ดีไซน์เนอร์ประจำแบบได้บรรจงออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมเปิดตัว BMW AMORN PRESTIGE’S MUSE คนแรกของเมืองไทย ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ ที่จะมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในชุดฟินาเล่ ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่ BMW SERVICE OUTLET โดย อมร เพรสทีจซอยรัชดา 42

Click here to Google Photo Gallery

โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์บีเอ็มดับเบิลยูร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, ขวัญข้าว เศวตวิมล, ยุวเรต ศรุตานนท์, ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์, สิทธิโชค เปล่งพานิช, วริศรา ไพรสานฑ์กุล, ปิติภัทร สารสิน และอีกมากมาย รวมถึงนักแสดงมากฝีมือ ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, พิชญา เชาวลิต และ พีรวัชร์ เหราบัตย์

‘BMW SERVICE OUTLET โดย อมร เพรสทีจ’ ศูนย์บริการหลังการขายอย่างเป็นทางการของ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย แห่งแรก บนพื้นที่กว่า 1,171 ตรม. ด้วยบริการครบวงจรจากทีมงานมากฝีมือที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยประสบการณ์กว่าหลายสิบปี รวมถึงการใช้เทคนิคและอะไหล่แท้ที่ได้รับการรับประกันจากทางบีเอ็มดับเบิลยู โดยจุดเด่นของศูนย์บริการแห่งนี้จะเน้นที่ความสะดวกรวดเร็วซึ่งลูกค้าสามารถรอรับรถได้เลยภายในวันเดียว โดยในแต่ละวันทางศูนย์สามารถรับรถได้สูงสุดถึง 20- 25 คันต่อวัน

โดยคอลเลกชั่นที่ทางแบรนด์ ‘โพเอม’ (POEM) ออกแบบในครั้งนี้มีชื่อว่า ‘ดีปเปอร์ เฉด ออฟ บลู’ (Deeper shade of blue) โดยมีทั้งหมด 10 ลุคด้วยกัน แบ่งเป็นชุดสำหรับผู้หญิง 8 ลุค และชุดสูทสำหรับผู้ชาย 2 ลุค จากการนำสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีของบีเอ็มดับเบิลยูที่แสดงถึงความลุ่มลึกมาเป็นสีหลักในการดีไซน์เสื้อผ้า ซึ่งชุดของผู้หญิงนั้นโพเอมได้ถ่ายทอดผ่านซิลลูเอทรูปทรงนาฬิกาทรายและเทคนิคการใช้คอร์เซ็ทซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ลายพิมพ์ซึ่งถูกออกแบบมาจากเส้นสายเรขาคณิตที่ล้อกับรูปร่างของหญิงสาวได้อย่างลงตัว ด้วยการใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์เป็นหลัก และเพิ่มความหรูหราด้วยผ้ากำมะหยี่ ในส่วนของชุดสูทสำหรับผู้ชายนั้นทางแบรนด์ได้บรรจงออกแบบและตัดเย็บด้วยเทคนิคพิเศษเพื่อความดูดีอย่างไร้ที่ติ ซึ่งมาในแบบของทักซิโด้กระดุมเดี่ยวที่เสื้อสูทมีการแต่งปกเสื้อและฝากระเป๋าด้วยผ้าซาตินที่มีความเงา ส่วนเสื้อเชิ้ตตัวในตีเกล็ดด้านหน้าโดยทิ้งเกล็ดยาวลงมาถึงปลายเสื้อหรือแค่ครึ่งตัว และเพิ่มลูกเล่นด้วยโบว์ไทด์ดีไซน์เนี้ยบ ซึ่งนอกจากสีน้ำเงินแล้วทางแบรนด์ยังเลือกใช้สีขาว, สีดำ และสีเทา ในการออกแบบชุดเพื่อความสมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย

ด้าน ชวนล ไคสิริ กล่าวถึงแนวคิดหลักในการออกแบบชุดคอลเลกชั่นนี้ ‘การทำชุดครั้งนี้เราใส่ความโมเดิร์นเข้าไปมากขึ้น เสื้อผ้าและการทำโชว์ทั้งหมดจะมีความเรียบโก้ขึ้นกว่าคอลเลกชั่นทั่วไปของโพเอม โดยไฮไลท์จะอยู่ที่ชุด ฟินาเล่ซึ่งจะเป็นชุดที่เน้นเรื่องโครงสร้างทั้งหมด ซึ่งเป็นไอเดียหลักในการดีไซน์คอลเลกชั่นครั้งนี้ โดยจะแสดงถึงมุมมองของเราที่มีต่อบีเอ็มดับเบิลยู ซึ่งเป็นรถที่มีความโฉบเฉี่ยว ดูโมเดิร์นและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา’

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens