Pomelo S/S 18
I AM POMELO SUMMER ‘18 COLLECTION#IAMPOMELO
15 March 2018 @ Siam Center

มาร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากลไปพร้อมกันกับคอลเลคชั่น I AM POMELO SUMMER’ 18 ที่เราส่งมาต้อนรับฤดูร้อนในวันที่ 8 มีนาคม จากความหลงใหลในเสน่ห์ของ Women’s Power สู่คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมา จากสไตล์ที่หลากหลายของหญิงสาวจากทั่วทุกสารทิศ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงสไตล์ไหน พลังที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณจะกลาย เป็นแรงผลักดันให้คุณกล้าที่จะมิกซ์แอนด์แมตช์เพื่อแสดงตัวตนในแบบที่คุณเป็น

กว่า 90 ไอเท็มที่ถูกคัดสรรและดีไซน์อย่างพิถีพิถันเพื่อมาจุดประกายความสวยในแบบของคุณด้วยหลากลูกเล่น ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้เหล่าแฟชั่นนิสต้า โดย Pomelo ได้หยิบเอกลักษณ์ของหญิงสาวยุคใหม่มาถ่ายทอดผ่านไฮไลท์ของเทรนด์ปี 2018 ไม่ว่าจะเป็นสี Bold Colors จัดจ้าน, ดีไซน์ลวดลายดอกไม้, แพทเทิร์นลายทางอมตะ และเทรนด์ Tropical ยอดฮิต รวมไปถึงการเลือกใช้เนื้อผ้าคอตตอน และลินินบางเบาที่คัดมาแล้วว่าเหมาะกับอากาศช่วงซัมเมอร์

Click here to Google Photo Gallery

คีย์ไอเท็มของคอลเลคชั่นนี้แน่นอนว่าต้องเป็นจัมพ์สูทดีไซน์หวานอมเปรี้ยว ทั้ง V Neck Striped Ruffle แต่งดีเทลระบายสไตล์เฟมินีน และ Strap Back Daisy ที่โดดเด่นด้วยลายปริ้นท์ดอกไม้และดีเทลเว้าหลัง พร้อมตบท้าย ด้วยชุดเซ็ตสีสดอย่าง เบลเซอร์ Double Breasted Cape ทรงสวย และกางเกง Center Seam Tapered ที่ช่วยคอมพลีท ลุคสาวเรียบหรูได้เต็มขั้น ดังนั้นจะลุคสาวออฟฟิศหรือลุคไหนๆ ก็สวยได้เลยในสไตล์ที่คุณเลือก

ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้ Pomelo ขอเชิญชวนสาวๆมาเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #IAMPOMELO ที่สนับสนุน ให้ผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง เพราะมีแค่คุณเท่านั้นที่สามารถครีเอทสไตล์ของคุณได้ เพียงแต่งภาพของคุณที่ POMELOFASHION.COM และโพสต์ลงอินสตาแกรมพร้อมติดแฮชแทค #IAMPOMELO และ #IAM___ ต่อท้ายด้วยคำที่บ่งบอกความเป็นคุณ เพื่อลุ้นเป็นสาวบนเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของ Pomelo และลุ้นรับรางวัลมูลค่าสูงถึง 3,000 บาททุกสัปดาห์ หน้าไม่ต้องสวยเป๊ะ หุ่นไม่ต้องสวยปัง แค่เป็นตัวของตัวเองก็เพอร์เฟ็คได้ นี่แหละนิยามของสาวยุคใหม่สไตล์ Pomelo!

นอกจากนี้ Pomelo ยังเพิ่มจำนวนสินค้า Weekly New Arrivals ขึ้นอย่างดับเบิ้ล ไม่ว่าคุณจะชอบแฟชั่น สไตล์ไหน รสนิยมของคุณจะเป็นแบบใด เราจัดให้ทั้งชุดลำลองดีไซน์ขี้เล่น แฟชั่นชุดทำงานสำหรับบอสสาว บีชแวร์รับลมทะเล หรือแฟชั่นชุดกีฬาเอาใจสาวสายเฮลท์ตี้กับ Alita by Pomelo และยังมีแฟชั่นเครื่องประดับ และรองเท้า หลากดีไซน์ให้เลือกสรร คอนเฟิร์มว่าเหล่าแฟน Pomelo ได้ช้อปกันอย่างจุใจ สวยครบจบในที่เดียวแน่นอน

ค้นหาสไตล์ที่เป็นคุณได้ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคมนี้ที่ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 590 บาท วางจำหน่ายทุกช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ POMELOFASHION.COM แอพพลิเคชัน iOS และ Android รวมถึง Pop-up Store สยามเซ็นเตอร์ชั้น G

About Pomelo
Pomelo คือ แบรนด์แฟชั่นออนไลน์สัญชาติเอเชีย ที่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่หลากหลายสไตล์ เราอัพเดทหลากไอเท็มสดใหม่นำเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นโทนเรียบหรูคลาสสิคผสานลูกเล่นชิค หรือแฟชั่นลำลองสดใสแซมกลิ่นอายเคป็อป ให้ได้เลือกสรรทุกสัปดาห์ มาพร้อม Alita by Pomelo นวัตกรรมสปอร์ตแวร์ดีไซน์ล้ำ และ Special Collection สินค้าของเราจะถูกส่งตรงจากสตูดิโอใจกลางกรุงเทพฯ ไปถึงมือนักช้อปกว่า 50 ประเทศภายใน 1-3 วัน เรารับประกันประสบการณ์ก่อนและหลังการขายที่สะดวกสบายกว่าใคร ด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง พร้อมนโยบายคืนสินค้า 365 วัน ผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ 7-11 ทุกสาขาทั่วไทย และจุดบริการใหม่ที่ Sky Box บน BTS ทั้ง 7 สาขา

www.pomelofashion.com App Pomelo FB : Pomelo IG : @pomelofashion #IAMPOMELO

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial