ไม่คิดว่าจะได้ทำพอร์ตให้กับนางแบบ ในเดือนพฤษภาคม แต่เมื่อไปเห็นสตูดิโอสวยๆ อย่าง Bear Studio ก็คิดว่า เปลี่ยนสถานที่บ้าน ก็น่าจะดี และทำให้พอร์ตของน้องๆ ดูอัพเกรดขึ้นกว่า ฉากขาว ซึ่งหลายคนก็มีแล้ว จึงได้ลองสอบถามทาง inbox ว่าใครสนใจกันบ้าง

แต่จะแพงกว่าปกติ เพราะว่าค่าสถานที่แพงกว่าฉากขาวปกติ และครั้งนี้ ก็อยากได้ชุดที่เข้ากับฉากด้วย จึงประกาศขอความร่วมมือจาก แบรนด์ทางเฟสบุ๊ค ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจาก AMATA และ Nathalie Original จึงทำให้งานออกมาดีมาก

ที่ขาดไม่ได้คือ ครูไลล่า มาช่วยเป็นสไตลิส ช่วยให้นางแบบมีความมั่นใจมากขึ้น รวมถึงนางแบบตัวน้อยที่น่ารักทุกคน จัดเตรียมชุดมาพร้อมในการเข้าฉากครั้งนี้

Model :
จณิสตา ปลูกเจริญ, Jean
อัจฉราพรรณ  คงอินทร์, Zine
นัชชา นุชนิตย์, Noon
ปภาวดี แท่นทอง, Bim
นิลุบล หงษ์ดี, Grace
เบญญาภา เสายอด, พราวด์
มนัสนันท์ บัณฑิตมนตรี, ริต้า
ณัฏฐอริญ   ธีรเมธาชัย, ภรีม
อนันญพร  นุชขำ, ปลาย

Make Up Artist Team : MIA
Location : Bear Studio
Dress : AMATA, Nathalie Original
Assistance Photograper : Jirakrit (Tony)
VDO : Wason (X)
Stylist : ครูไลล่า

การถ่าย Portfolio โดยทีม ThaiCatwalk ยัง คงทำต่อเนื่อง เพื่อสร้างพอร์ตมาตราฐานให้กับนางแบบนายแบบ และยังโปรโมทให้คนในวงการ ได้เห็นนายแบบนางแบบที่ถ่ายกับเรา สำหรับ modeling ที่ส่งแบบมาถ่าย ทางเรามีลงเครดิตต่อท้าย และลิงค์ไปยังหน้าเฟสหรือเว็ปของโมนั้นๆ

ใครที่สนใจจะถ่ายแบบกับ ThaiCatwalk สามารถติดต่อได้ที่ https://www.facebook.com/thaicatwalk หรือ Line : jadethaicatwalk บอกว่า สนใจถ่ายแบบ ซึ่งจะมีค่าใช้จ่าย 2,000บาท มี สตูดิโอ แต่งหน้า ทำผม ให้พร้อม นำชุดและรองเท้ามา 2ชุด สิ่งที่จะได้ คือ ภาพความละเอียดสูง ในหลากหลายการโพส ซึ่งจะเน้นไปที่รูปร่าง โครงร่าง โครงหน้า เพื่อใช้ขายงานให้กับลูกค้า จากนั้นจะนัดวันเวลาเพื่อเข้าสตูดิโอถ่ายแบบ ซึ่งในแต่ละครั้ง จะถ่ายประมาณ 5-10 คน แบ่งเป็นเช้าบ่าย

การเตรียมตัวถ่ายแบบ ก็เหมือนกับการเตรียมตัวไปแคสงาน คือ แต่งหน้ามาเบาๆ หรือไม่แต่งเลย เสื้อกล้ามกางเกงขาสั้น รวบผม ทั้งหมดเพื่อให้เห็นโครงร่าง ไม่ยัดไม่ดันทรง รองเท้าไม่พื้นสูง ถ่ายสิ่งที่เป็นตัวตนให้มากที่สุด แต่ใครที่มีพอร์ตพื้นฐานแล้ว อยากได้พอร์ตแฟชั่น ก็แจ้งมาก่อน เพื่อจัดแสงจัดท่าทางให้เหมาะสม ที่สำคัญต้องเปลี่ยนลุค แบบที่ดี ต้องมีหลายลุคตามแต่ลักษณะงาน

Click here to Google Photo Gallery

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial