Schwarzkopf Professional Essential Looks Autumn/Winter 2/2019 – ชวาร์สคอฟ  โปรเฟสชั่นแนล(ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ผมระดับโลก เปิดเทรนด์ผมประเทศไทยเป็นแห่งแรกในเอเซีย สำหรับฤดูกาลใหม่กัน พร้อมต้อนรับลมหนาวก่อนใคร  ให้สาวไทยได้อัพเดทเทรนด์แบบจัดเต็ม กับงานอัพเดตเทรนด์ผม EL  (Essential Looks 2/2019  : Creating Tomorrow’s  Colour  Today Collection)

พิเศษกว่าทุกครั้ง โดยซีซั่นนี้ ได้รับเกียรติจาก 2 กูรูระดับโลก Lesley Jennison Global Color Ambassador Schwarzkopf Professional และ Tyler Johnston Global Ambassador Schwarzkopf Professional (Stylist ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผม จากเซเลบริตี้ระดับโลกเช่น เดวิด-วิคตอเรีย แบ็คแฮม) บินลัดฟ้ามาครีเอตเทรนด์ผมใหม่ ให้ได้ชมในทุกขั้นตอน พร้อมเผยเทคนิคต่างๆที่ใช้กับเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลก

และนี่คือ สีสันใหม่ประจำฤดูกาลนี้ ที่สาวไทยไม่ควรพลาด Creating Tomorrow’s  Colour  Today คอลเลคชั่นนี้บอกได้คำเดียวว่า ลมหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ พลาดไม่ได้เลยสักลุค โดยเฉพาะไฮไลต์ของซีซั่นนี้ เทรนด์สีเทคนิคใหม่ RAIN COLOR  …..ได้เวลาหยิบคาดิแกนตัวโปรดมาสวมใส่อีกครั้ง แล้วออกไปสนุกกับเทรนด์ผมสุดคลูจากสองกูรูระดับโลก…..

Click here to Google Photo Gallery

Creating Tomorrow’s  Colour  Today

Trend 1 : Color Clash

เป็นเทรนด์ผมที่ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้กับคุณ ด้วยการครีเอตเทรนด์ให้เฉดสีมีโดดเด่น ชัดเจนขับลุคสาวมาดมั่นทันสมัย  ซึ่งความน่าดึงดูดของลุคนี้ อยู่ที่การเล่นกับแสงและเงาให้สีผมออกมาดูมีมิติ ขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยความพลิ้วไหว  สีสดชัด หรูหราแต่เบาสบาย เป็นประกายเงางาม

Trend 2 : Urbaganza

ลุคนี้กลายเป็นนิยามใหม่ของสาวเมืองใหญ่ ที่กำลังมองหา “สไตล์” แตกต่างไม่เดินตามใคร หลุดออกจากกรอบเดิมๆ     เป็นตัวของตัวเอง ด้วยเทคนิคการตัดแบบเล่นระดับให้ผมมีเลเยอร์แตกต่าง ขับลุคคูลๆ เสริมความเป็นสาวมั่น ไม่สนใจสิ่งรอบข้าง แต่ยังคงความเรียบง่าย ภายใต้เสื้อหนังสีสะอาดตา มีการเล่นแสงและเงา ลายเส้นและรูปทรงที่คมชัด ดึงดูดทุกการเคลื่อนไหว ไสตล์สาวเฟรนด์ลี่ที่โดดเด่น น่าค้นหา

Trend 3 : Texture Tension : RAINCOLOR

ไฮไลต์ประจำซีซั่นนี้ที่จะทำให้สาวไทย “เซอร์ไพรส์” กับเทรนด์ผมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแรงกระเพื่อมของผิวน้ำยามต้องแสงแดดอ่อนๆ โดยทีม X-Presion Creativos ครีเอตลุคนี้ออกมาได้อย่างน่าทึ่ง โดยการลงสีเข้มบนพื้นผม จากนั้นใช้เทคนิคและอุปกรณ์เสริมป้ายสีอีกเฉดไปตามช่องของพื้นผม เกิดเป็นลุคที่เล่นกับแสงและเงา ให้เส้นผมดูมีมิติ

ในรูปแบบของ Less is More น้อยแต่มาก และนี่คือความเรียบง่ายของแฟชั่น แมตช์กับโครงสร้างการตัดเย็บเสื้อเชิ้ตสีขาวลายเส้นคมชัดด้วยผ้าโปร่งแสง ไปกันได้ดีกับเส้นผมโทนเทา แต่ดูน่าค้นหาจากริ้วลายบนผมเมื่อกระทบแสงแดด โดดเด่นสะดุดตา เผยตัวตนที่แท้จริงของคุณได้อย่างอิสระ ไร้ขีดจำกัด เรียกได้ว่าเป็นฟินาเล่ ลุค ต้อนรับลมหน้าและเข้ากับบรรยากาศช่วงท้ายปี 2019 นี้ได้อย่างสวยงามเลยก็ว่าได้

อัพเดตสีสันใหม่แห่งเทรนด์ผม ที่โดดเด่นสะกดทุกสายตา Essential Looks Autumn/Winter 2/2019 ก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/SchwarzkopfProfessionalThailand

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial