เนรมิตพื้นที่พาร์ค พารากอน สยามพารากอนให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ช่วยเติมแต่งจินตนาการของเด็กๆ ด้วยกิจกรรมมากมายที่ทุกคนสามารถมาร่วมสนุกกันได้ฟรี!!! ตลอดทั้งงาน 5 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 18-22 พฤศจิกายน 2563 นี้ ระหว่างเวลา 10.00-20.00 น.

พื้นที่สร้างสรรค์จินตนาการแบบไม่รู้จบ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 โซน
Playground พื้นที่แห่งความสนุกกับเครื่องเล่นอย่างปราสาทเป่าลมยักษ์ สไลเดอร์เป่าลมยักษ์ช่วยเติมเต็มความประสบการณ์ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดให้คุณหนูๆ ในสไตล์ New Normal ที่ยังคงรักษามาตรการความสะอาดด้วยการเช็ดฆ่าเชื้อโรคทุกรอบ

Creative Station คุณหนูนักสร้างสรรค์จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเวิร์คช็อปงานศิลปะแสนสนุกที่มีให้เลือกมากมาย อาทิ แท็ตทูแฟนซีกลิตเตอร์หลากสีสัน ร้อยลูกปัด DIY ระบายสีปูนปั้น
Toys Land พื้นที่แห่งการเสริมสร้างพัฒนาการด้วยของเล่นต่างๆ จากแบรนด์ของเล่นชั้นนำ ที่ยกขบวนกันขนสินค้ามากมายมาร่วมจำหน่าย
Fashion Stage รันเวย์คุณหนูที่เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ พาเหรดคอลเลคชั่นล่าสุดมาให้ชมก่อนใคร ในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์
วันเสาร์ที่ 21 พ.ย. 63
• 13.00น. แฟชั่นโชว์จาก The Land of VAVA
• 14.00น. แฟชั่นโชว์จาก Marayat
• 15.00น. แฟชั่นโชว์จาก Gazebo Kids และพิเศษการแสดง Street Dance
วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย. 63
• 13.00น. แฟชั่นโชว์จาก Diesel Kids
• 14.00น. แฟชั่นโชว์จาก Zara Kids
• 15.00น. แฟชั่นโชว์จาก La Lune
.
พิเศษ! วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน เวลา 16.00 น. ร่วมเปิดงานพร้อมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์เสื้อผ้าเด็กชั้นนำชุดพิเศษ โดยมีคู่แม่ลูกดาราสุดน่ารักอย่าง “แพท-ณปภา ตันตระกูล” จูงมือลูกชายสุดคิวท์ “น้องเรซซิ่ง” และพี่น้อง 4 ออ “ออกัส, ออก้า, ออกู๊ด และออเกรซ” ลูกพ่อเปิ้ล-นาคร และแม่จูน-กษมา ร่วมด้วยเซเลบริตี้สกุลดังรุ่นเยาว์อย่างเรไร บุนนาค, สุธีสันติ์ ไกรฤกษ์ และยศวัฒน์ เจริญเศรษฐกิจ มาร่วมโชว์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดของคุณหนูที่มีทั้งให้ชมและช้อปฯ กันได้ภายในงานราคาพิเศษสุด
เตรียมพบกับโลกแห่งความสนุกต้อนรับปิดเทอมแบบไร้ขีดจำกัดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ตลอดทั้งงาน Siam Paragon Kids Carnival 2020 วันที่ 18-22 พฤศจิกายน 2563 ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน
รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://bit.ly/35CF7nN
#SiamParagon #WorldClassExperience #BeAmazed
#SiamParagonKidsCarnival2020

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens