เพื่อให้สมกับภาพลักษณ์ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นศูนย์รวมความลักช์ชัวรี่ระดับเวิลด์คลาส และเป็นศูนย์การค้าเพียงหนึ่งเดียว ที่รวบรวมแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก และร้านเพชรชื่อดังของไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ศูนย์การค้าสยามพารากอน จึงร่วมกับ 18 ร้านเพชรและอัญมณีชั้นนำ จัดงาน Siam Paragon World of Luxury Presents The Masterpieces Showcase “Zodiac of Star” เนรมิตแฟชั่นโชว์สุดอลังการแสดงผลงานการรังสรรค์อัญมณีน้ำเอกสุดล้ำค่า

ภายในงานนอกจากจะมีคณะกรรมการ ผู้บริหารสยามพารากอน และเหล่าผู้บริหารแบรนด์จิวเวลรี่และร้านเพชรชั้นนำมาร่วมงานแล้ว ยังเชิญแขกผู้มีเกียรติและเซเลบริตี้ร่วมรับประทานกาล่าดินเนอร์แสนหรู ท่ามกลางบรรยากาศเสมือนหนึ่งอยู่ในโลกของดวงดาว ที่ระยิบระยับแพรวพราวไปด้วยแสงสะท้อนของเครื่องเพชรและอัญมณี ผลงานการสร้างสรรค์ระดับมาสเตอร์พีซรวมมูลค่ากว่าพันล้านบาท! ณ ห้องฉัตรา บอลรูม ชั้น 2 โรงแรมสยามเคมปินสกี้

ชมมินิคอนเสิร์ตจาก แก้ม-วิชญานี เปียกลิ่น พร้อมการแสดงแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรรวมมูลค่า กว่าหลักพันล้านบาท นำโดยสองนักแสดงชั้นนำ ปู-ไปรยา ลุนเบิร์ก และแอฟ-ทักษร ภักดิ์สุขเจริญ ร่วมด้วยเหล่านางแบบชั้นนำ

Click here to Google Photo Gallery

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens