สไตลิสต์แบรนด์ SIRIVANNAVARI
เผยเทคนิคการ
mix & match เสื้อผ้าในแบบง่ายๆ
ต้อนรับ
Spring Summer

ห้างสรรพสินค้าเซน จัดงาน SIRIVANNAVARI AN Exclusive Private Showcase ในบรรยากาศ “ Exclusive Tea ” ให้กับกลุ่มเซเลบริตี้คนดัง และสมาชิกบัตรเดอะวันคาร์ด และสมาชิกบัตรเซ็นทรัลคาร์ด จำนวน 200 คน โดยการเชิญสไตลิสต์คนดัง ลัญฉกร (ชื่อเดิม ครรชิต) ชาลีเครือ หรือ ป๊อป ซึ่งเคยเป็นหนึ่งในทีมงานสไตลิสต์และเป็นรันเวย์โคช แฟชั่นโชว์แบรนด์ SIRIVANNAVARI ที่โอเปรา การ์นิเยร์ ( Opera Garnier ) กรุงปารีส มาเผยเทคนิคง่ายๆในการเลือก Mix & Match เสื้อผ้าในหลากหลายรูปแบบและการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับรูปร่างรวมไปถึง Trend และกระแสแฟชั่นในปี 2010 ด้วยการนำเสนอแบรนด์ชั้นนำสุดฮิป SIRIVANNAVARI ซึ่งเป็น Exclusive Brand มาดำเนินการผสมผสานหรือ Mix & Match ระหว่างแบรนด์ Valentino Red , Vivienne Westwood , Just Cavalli

เพื่อต้อนรับฤดูกาล Spring และ Summer อันแสนสุขสันต์ที่กำลังมาเยือน และสนุกสนานไปกับการ Mix & Match เสื้อผ้า ตาม Trend รวมไปถึงทริปและเทคนิคต่างๆแฟชั่นในแบบ กูรูต์ทางด้านแฟชั่น กับคุณ ป๊อป ลัญฉกร ชาลีเครือ

สำหรับ Spring Summer นี้ Brand SIRIVANNAVARI ได้ออกคอลเลคชั่นทั้งเสื้อผ้า เครื่องหนัง และเครื่องประดับประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน โดยได้แนวความคิดมาจากกลิ่นไอของการเดินทางอย่างมี style เหนือทะเลสีฟ้าแซฟไฟร์แห่งท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนจากตอนใต้ของทางยุโรปเรื่อยไปจนถึงตอนเหนือของทวีปแอฟริกา โดยพระเจ้าหลานเธอสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงดึงรายละเอียดต่างๆ ของวัฒนธรรมมาถ่ายทอดภายใต้คอนเซ็ปท์ The World is not enough เสมือนอารมณ์ของเสื้อผ้าที่มีการเคลื่อนไหว พริ้วไหว เฟมมินีน เซ็กซี่ รีแลกซ์ แต่ยังคงซึ่งความโก้ หรูและโมเดิร์นที่สัมผัสได้

ซึ่งคุณ ป๊อป ลัญฉกร แอบกระซิบเคล็ดลับหรือจุดประสงค์ในการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าว่า การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับุคลิคคือการเลือกเพื่อแก้ไขจุดบกพร่อง และเลือกให้เหมาะสมกับโอกาสในการ Mix & Match คือการเลือกผสมผสาน เสื้อผ้าเพื่อให้เกิดความแตกต่างแต่ลงตัว โดยอาจะเน้นการคุมโทนสีเพื่อให้ไปในทิศทางเดียวกัน หรือเลือกที่จะฉีกกฏเกณฑ์กับการลองผิดลองถูก เพื่อสร้างความโดดเด่นได้ ผ้าพันคออาจจะนำมาเป็นชุดคล้องคอโดยมีแจ๊คเก็ตคุมทับเท่านี้ก็สามารถเดินออกจากบ้านไปทำงานด้วยความโดดเด่นได้แล้ว หรือหากต้องไปงานปาร์ตี้ต่อ ก็แค่ถอดแจ็คเก็ตออกแล้ว ก็จะกลายมาเป็นชุดคล้องคอสุดเปรี้ยวได้แล้ว

นอกจากนี้การผสมผสานกับระหว่างแบรนด์ก็ยังสามารถนำมา Mix & Match ได้อีกด้วยโดย คุณป๊อป เลือกแบรนด์ อย่าง Valentino Red, Vivienne Westwood, Just Cavalli โดยนำมาผสมผสานจนเกิดความลงตัว โดยเลือก เครื่องประดับจาก SIRIVANNAVARI เป็นตัวเชื่อมระหว่างแบรนด์ และเพื่อเป็นการเพิ่ม Detail และความหลากหลายในตัวอีกด้วย

ทั้งนี้การผสมผสานหรือการ Mix & Match จึงถือเป็น Trend กระแสแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงเพราะนอกจากเป็นการเลือกเสื้อผ้าด้วยตัวเองแล้ว ยังเป็นการสร้างไอเดียเก๋ รวมทั้งเครื่องประดับ เพื่อนำมาใส่ในโอกาสต่างๆได้อย่างเหมาะสมกับบุคลิกภาพของตัวเอง เหมาะสมกับโอกาส และสถานที่อีกด้วย นอกจากแขกที่มาชมจะได้สัมผัสกับไอเดียบรรเจิดที่นำเสนอโดยสไตลิสต์และนางแบบที่เดินให้ชมการมิกซ์แอนด์แมทช์ครั้งนี้กันอย่างสดๆ ชนิดติดขอบรันเวย์แล้ว บรรดาเซเลบริตี้ หลายท่านก็เลยอดใจไม่ไหวต่างเลือกซื้อผ้าพันคอ และเสื้อผ้าเป็นของที่ระลึกกลับบ้านกันไปด้วย อาทิ คุณจรรยา สว่างจิตร ถูกใจกับโอเวอวร์โค้ทตัวยาว ปักเหลื่อมระยับทั้งตัว ซึ่งสามารถจะใส่ออกงานได้ทันทีและยังอินเทรนด์สุดๆในตอนนี้ ทั้งนี้แบรนด์ SIRIVANNAVARI มีจำหน่ายเฉพาะในแผนกเอฟเซนดีไซน์ โชว์เคส ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซน www.zen.co.th แห่งเดียวเท่านั้น

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial