FashionShow : Sports Mall It’s Just Passion
Brand : Sports Mall
Venue : The Emporium to Siam Paragon
Date/Time : 10 August 2010, 11.00

อั้ม พัชราภา นำทีมรวมสาวเซ็กซี่สุดฮอต
ปลุกกรุงเทพฯให้ร้อนแรงด้วยพลังของคนคลั่งไคล้กีฬา
กับแคมเปญสุดมันส์
“Sports Mall It’s Just Passion”

Sports Mall เดอะมอลล์ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรี่ยมและพารากอน ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์และนวัตกรรมอุปกรณ์กีฬาอย่างครบครันกว่า 200 แบรนด์ จัดแคมเปญล่าสุด “Sports Mall It’s Just Passion” ที่นำรองเท้ากีฬา ไม้แร็คเก็ตและเสื้อผ้ากีฬามาอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ ผ่านดาราสาวฮอตสุดเซ็กซี่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” พร้อมด้วยสาวเซ็กซี่ FHM และ MAXIM ร่วมประชันความร้อนแรงบนรถเทรลเลอร์ยักษ์ใจกลางเมือง

Click here to Google Photo Gallery

ภายในงาน Sports Mall It’s Just Passion เปิดตัวด้วยเหล่าสาวเซ็กซี่จาก FHM และ MAXIM ในมินิแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นกีฬาแบรนด์ดัง อาทิ Adidas, Nike, Reebok ฯลฯ และไฮไลท์จากดาราสาวฮอต “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่มาในมาดสปอร์ตตี้เกิร์ลโชว์การออกกำลังกาย แต่ก็ไม่ทิ้งมาดความเซ็กซี่สมกับที่ครองตำแหน่งสาวเซ็กซี่จากหลายรายการขึ้นประชันความเซ็กซี่แบบฉบับสาวสุขภาพดีบนคาราวานรถ เทรลเลอร์ขนาดใหญ่กลางเมืองเพื่อเชิญชวนคนกรุงเทพฯออกกำลังกาย โดยเริ่มต้นออกเดินทางจาก เอ็มโพเรี่ยม พาร์ค บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ วิ่งผ่านเส้นทางช้อปปิ้งสตรีทจนสิ้นสุดที่บริเวณด้าหน้าศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมด้วยเซเลบริตี้ผู้รักสุขภาพตัวแทนของการออกกำลังกายทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ เจย์ เจย์ สเปนเซอร์ เซเลบริตี้หนุ่มหล่อที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะ “การวิ่ง” เป็นประจำ, ขุนพักตร์ อิสสระ สาวน้อยเดบูตองก์กับความสามารถในการหวดลูกสักหลาดกับบทบาทนักเทนนิสดาวรุ่งทีมชาติ และ สุทัศนีย์ คุนผลิน ผู้บริหารสาวสวยที่เล่นโยคะมานานกว่า 5 ปีที่มาบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์การเล่นกีฬาสุดโปรดของตัวเอง โดยได้รับเกียรติจาก คุณอัจฉรา อัมพุช รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานปล่อยขบวนคาราวานรถเทรลเลอร์ Sports Mall It’s Just Passion”

[img]http://www.thaicatwalk.com/10/08/10sport/sport049.jpg[/img]

ทางด้านสาวเซ็กซี่ตัวแม่กล่าวว่า “อั้มรู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมงาน “Sports Mall It’s Just Passion” ของ Sports Mall เดอะมอลล์กรุ๊ป และได้เป็นตัวแทนเชิญชวนให้คนกรุงเทพฯหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งวันนี้ก็ได้เห็นอั้มแต่งตัวในลุคสปอร์ตแฟชั่นมาโชว์การออกกำลังกายบนรถเทรลเลอร์ยักษ์ ปกติอั้มชอบวิ่งค่ะ เพราะว่ากีฬาวิ่งเป็นกีฬาที่เล่นได้ง่าย สะดวก ไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือพื้นที่อะไรมากมาย แค่มีรองเท้ากีฬาวิ่งสักคู่ก็สามารถฟิตแอนด์เฟิร์มได้ สำหรับแฟชั่นชุดแต่งกายกีฬาของอั้ม ก่อนอื่นก็ต้องดูก่อนว่ากีฬาที่จะเล่นนั้นเป็นกีฬาประเภทไหน อั้มก็จะเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าให้เหมาะ อย่างถ้าอั้มไปวิ่งก็จะเลือกใส่เสื้อผ้าแบบสบายๆ รองเท้าก็จะเลือกรองเท้าวิ่ง ที่มีฟังค์ชั่นใช้งานดีและมีแฟชั่นดีไซน์สวยเก๋ อั้มก็อยากจะเชิญชวนให้ทุกๆคนมาใส่ใจเรื่องการออกกำลังกายให้มากขึ้น ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ถ้าอยากสวย หุ่นดีเหมือนอั้มก็ต้องออกกำลังกายค่ะ”

มากระตุ้นความคลั่งไคล้ในการออกกำลังกายที่สะท้อนความเป็นตัวเอง กับแฟชั่นเก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า ไม้แร็คเก็ต และเสื้อผ้ากีฬาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Sports Mall พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อสินค้าชิ้นที่ 1 ราคาปกติ ชิ้นที่ 2 ลดสูงสุด 50% ได้แล้วในงาน “Sports Mall It’s Just Passion” ตั้งแต่วันนี้ – 27 ตุลาคมศกนี้ ที่ Sports Mall เดอะมอลล์ทุกสาขา ดิ เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial