7 ดีไซน์เนอร์ชั้นนำอาทิ Theatre Kloset Greyhound Tango Painkiller ร่วมให้คำปรึกษาปั้นผู้ประกอบการทั่วประเทศ 58 รายสร้างสรรค์ผลงานดีไซน์มากกว่า 500 ชิ้น พร้อมแล้วกับแฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่งานสไตล์แบ๊งคอก Style Bangkok พบกับสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋าและเครื่องประดับ ของผู้ประกอบการทั่วประเทศที่เข้าร่วมโครงการ Qurated Fashion Incubation Project หรือโครงการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการแฟชั่น ปี 2562 โดยการสนับสนุนจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เพื่อให้ผู้ประกอบการสินค้าแฟชั่นได้พัฒนาสินค้าทั้งด้านการออกแบบรูปแบบ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มของแฟชั่น ตลาดเป้าหมายและความต้องการของผู้ซื้อ ให้สามารถแข่งขันในตลาดโลกได้

การดำเนินกิจกรรมของโครงการจัดขึ้นใน 4 ภูมิภาค ได้แก่ ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดอุดรธานี และ ภาคใต้ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา กิจกรรมที่สำคัญประกอบด้วย การอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ รวมถึงการให้คำปรึกษาเชิงลึกรายบริษัทเกี่ยวกับการผลิตผลงานในคอลเล็กชั่นใหม่ ซึ่งเน้นการให้ความรู้ในด้านแนวโน้มแฟชั่น ประจำฤดูกาล Spring/Summer ปี 2020 แบ่งออกเป็น 3 แนวโน้ม ประกอบด้วย

Click here to Google Photo Gallery

1 Nutural Standards เป็นแนวโน้มแฟชั่นสำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่รักธรรมชาติเน้นการอยู่กับธรรมชาติ และ wellness โดยไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง หรือหรูหรา เน้นเรียบง่ายแต่มีคุณภาพ โทนสี เป็นแนวธรรมชาติ

2. Maverick Youths เป็นแนวโน้มแฟชั่นสำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่เติบโตกับวัฒนธรรมสากลเดียวกัน One Cyber Culture โทนสี เป็น: แนวสีจัด สีสด ดู Sport มากขึ้น โดยเฉพาะ Burgundy & royal blue

3. Subjective Matters เป็นแนวโน้มแฟชั่นสำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่มีความเป็นปัจเจกชน ชอบมีความเด่นแตกต่างจากทั่วไป โทนสี: เป็นแนว fantacy ลายฝันๆ โทนชมพู แดงอมชมพู

นอกจากนี้ยังมีความรู้ด้านการตลาด แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของตลาดโลกและตลาดเอเชีย ด้านการเขียนแพทเทิร์น

สามารถพบกับสินค้าแฟชั่นของโครงการ Qurated Fashion Incubation Project ได้ที่งาน STYLE Bangkok @BITEC Bangna ฮอล์ EH98 ระหว่างวันที่ 17-21 ตุลาคม 2562 หรือดูตัวอย่างสินค้าที่พัฒนาได้ที่ www.quratedfashion.com

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial