Fashion Show :Style Odyssey Street Fashion Party
Brand : Multi Brands
Venue : Siam Discovery
Date / Time :15 November 2006 ,19.00

Style Odyssey Street Fashion Party

หนุ่มสาว ทายาทตระกูลดัง พร้อมใจขึ้น Catwalk รับคอลเลคชั่นใหม่ ในงานแฟชั่นโชว์ สตรีทแวร์ “Style Odyssey Street Fashion Party” แฟชั่นโชว์สตรีทแวร์ รับลมหนาวครั้งยิ่งใหญ่ นำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุด Fall / Winter 2006 จาก by Esprit, Emily the Strange, Guess, asap, Lacoste, Kookai, m)phosis, MNG และ VNC พร้อมบรรดา นางแบบนายแบบกิตติมศักดิ์ ทายาทจาก ตระกูลดัง ตบเท้าขึ้นเวที ณ Discovery Plaza, Siam Discovery Center

Click here to Google Photo Gallery

Siam Center & Siam Discovery Center ต้อนรับลมหนาวนี้ ด้วยแฟชั่นโชว์ สุดฮิปจาก เสื้อผ้าสตรีทแวร์ หลากแบรนด์ดัง โดยไฮไลท์ของงาน ได้รับการตอบรับจาก หนุ่มสาวเซเลบริตี้มากมาย ที่พร้อมใจกัน มาโพสท่าโฉบเฉี่ยวบนแคทวอล์ค และโชว์ในครั้งนี้ เป็นการประเดิมเวทีแฟชั่นโชว์ ของหนุ่มสาววัยใส หลายคน อาทิ กัญญวีร์ กรรณสูต, สายวิภา พัฒน์พงศ์พิบูลย์, เปมาภรณ์ ทวีศรี และอุรินทร์ พงศ์โสภณ และอีกหลายคน ได้เปิดใจถึงการร่วมโชว์ ในครั้งนี้  พิชญดา หัสดินทร ณ อยุธยา ลูกสาวสุดที่รักของ ม.ล. สารศักดิ์ หัสดินทร ณ อยุธยา กล่าวว่า “พี่สาวเคยร่วมเดินแบบกับ Siam Center & Siam Discovery Center และแนะนำให้มาเดิน เนื่องจากเป็นการสร้างประสบการณ์ ที่ดีอีกรูปแบบหนึ่งให้ชีวิต”
สาวมั่นรุ่นใหม่ ภัณฑิลา เทพาคำ ทายาท ม.ร.ว. อรอนงค์ เทพคำ ควงคู่น้องสาว ชุดารี เทพาคำ มาร่วมเดินแบบ กว่าวว่า “การได้มาเดินแฟชั่นในครั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรม ที่น่าสนใจ และสามารถทำร่วมกับ น้องสาวได้  ซึ่งช่วยกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างพี่น้อง”
นันทรัตน์ ณ ระนอง สาวเปรี้ยวอินเทรนด์ กล่าวว่า “ที่ผ่านมา ก็เคยติดตามแฟชั่นโชว์ที่ทาง Siam Center & Siam Discovery Center จัดมาหลายครั้ง ครั้งนี้ได้มีส่วนร่วม ก็รู้สึกตื่นเต้น และยินดี”
นอกจากนี้ ยังมี ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ม.ล. อรรถดิศ ดิศกุล, ธันยทิพย์ – ทิพย์ธันยา วัลยะเสวี, กุญช์ณิชา พรประภา, ธีร์พร พร้อมพันธุ์, นันทินี อัมระนันท์, วรสุดา แพ่งสภา, กรกนก ยงสกุล, วิสารัตน์ ชุณหวัต และอรญา สุคนธทรัพย์ มาร่วมสร้างสีสันบน catwalk อีกด้วย

นอก จาก กองทัพหนุ่มสาวเซเลบริตี้แล้ว ยังมีสามหนุ่มฮอตจากบ้าน AF3 ตูน – ธัชพล ชุมดวง, ต้า – สักกทัศน์ กุลฃไพศาล และ โด่ง – สิระ รัตนโภคาสถิต  ที่จะมาสวมบท นายแบบมาดเท่ เรียกเสียงกรี๊ด จากบรรดาแฟนคลับอีกด้วย

สำหรับ คอลเลคชั่นล่าสุดจาก 9 แบรนด์ แฟชั่นชั้นนำ นำเสนอเรื่องราวไลฟ์สไตล์ อันทันสมัย ของคนเมืองหลวง ตั้งแต่เช้า จรดเย็น  โดยเริ่มต้นเช้าวันใหม่จาก edc by Esprit ที่นำเสอน 2 คอลเลคชั่นสุดฮิป “Mountaineering” เน้นเสื้อผ้าเนื้อหนา อาทิ เสื้อถัก, เสื้อมีฮูด และขนเฟอร์ เป็นต้น พร้อมเพิ่มลูกเล่น ดวยลายหมากรุก สีแดง ชมพู และฟ้า และ “Glam Session” แนวร๊อคแอนด์โรล เน้นลายทางที่กำลังมาแรง ในฤดูกาลนี้  ต่อด้วย Emily the Strange ในคอลเลคชั่นเสื้อผ้า และเครื่องประดับ เน้นโทนสีแดง ดำ เทา และเขียวมะกอก  สำหรับสาวพังค์ และร๊อคเกอร์

ใน ขณะที่ Guess คอลเลคชั่นนี้ ได้รับแงบันดาลใจ จากการแต่งกาย ของหญิงสาวชาวยุโรป ผสานความคลาสสิก เซ็กซี่ และโก้หรู เข้ากับกลิ่นอายของ สาวร๊อค  โดยใช้ผ้าเนื้อหนาอย่าง สักหลาด และไหมพรม ที่เพิ่มความโดดเด่น ด้วยลายหมากรุก และลายสก๊อต ในโทนสีเทา น้ำเงิน ม่วงคาร์เบอร์เน๊ต แดงลูกพลัม ชมพูอมม่วง และทอง

ส่วน asap เปิดตัวด้วยมินิคอนเสิร์ต จากสาวเก่ง มากความสามารถ ยุพาพักตร์ วัชราภัย พร้อมกับเสื้อผ้าสำหรับ หนุ่มสาววัยใส โดยเน้นสีสันสดใจ สำหรับสาวน้อย และเอาใจหนุ่มร๊อค ด้วยกางเกงยีนส์ กับเสื้อโทนสีขาว-ดำ

Lacoste มาในคอนเซ็ปต์ Montana ซึ่งได้แรงบันดาลใจ จากเกล็ดหิมะ ที่เกาะตามต้นสน ในฤดูหนาว และใช้สีฟ้าสดใจเหมือนท้องฟ้าในฤดูหนาว

Kookai เน้นความเรียบเก๋ มีสไตล์ กับเสื้อผ้าในยุค 60 อาทิ เสื้อเอวสูง และเสื้อแขน 3ส่วน เป็นต้น  ในคู่สีขาว-ดำ สุดคลาสสิก

สวยเก๋กับ m)phosis ด้วยเสื้อคอปาดทูนิค ตัวยาวทำด้วยผ้านิต (knit) ใส่คู่กับกางเกงผ้ายืน (legging) คาดด้วยเข็มขัดเส้นโต

ปิด ท้ายวันด้วย เสื้อสำหรับงานปาร์ตี้ จาก MNG ที่พาสาวๆ ย้อนยุคไปกับเสื้อผ้าที่เน้น ความเป็นผู้หญิง โก้หรู และมีสไตล์ ในคอลเลคชั่น Diane : Conquette and Feminine ที่ตัดเย็บในรูปทรง แนวเรโทร เน้นลายหมากรุก และเรขาคณิต ในโทนสีครีม ดำ เทา และแดงสด

พร้อมกันนี้ VNC ยังนำรองเท้าคอลเลคชั่นล่าสุด ในสไตล์วิเทจ ให้สาวๆ ใส่เฉิดฉาย ได้ในทุกโอกาส

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial