FashionShow : Swarovski, Kingdom of Jewels
Brand : Swarovski
Venue : Siam Paragon
Date/Time : 18 October 2012, 18.00

Swarovski เผยโฉมคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2012-2013 พร้อมเปิดแฟล็กชิพสโตร์สุดหรูใจกลางเมือง

Photo by Banhan

Swarovski แบรนด์เครื่องประดับคริสตัลชั้นนำระดับโลก จัดแฟชั่นโชว์สุดอลังการเผยโฉมคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2012-2013 ในงาน Kingdom of Jewels ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดนตรีร็อกผสมผสานกับศิลปะแบบบาโรก โดยมีนักแสดงชั้นแนวหน้าของเมืองไทย และเหล่านางแบบอินเตอร์ฯ มากมายยกทัพมาร่วมโชว์ผลงาน คอลเลคชั่นล่าสุดกันอย่างตระการตา พร้อมพาไปเปิดแฟล็กชิพสโตร์แบบเอ็กซ์คลูซีพ

Click here to Google Photo Gallery

ภายในงาน เหล่าเซเลบริตี้และแฟชั่นนิสต้า อาทิ มาริษา ชิว, มัญชุมาศ นำเบญจพล,จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, วรรณพร โปษยานนท์, ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี, ชุติมณฑน์ สกุลไทย, นันทินี อัมระนันท์, สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล, อรรุจา บุญญสิทธิ์, และ พลอยจันทร์ เศวตวิมล ให้เกียรติมาร่วมงาน ซึ่งแต่ละคนมาตรงตามคอนเซปต์ แกลม ร็อกผสมผสานกลิ่นอายของยุค บาโรก ไม่ว่าจะเป็นแจ๊กเก็ตหนังตัวเก่ง หรือ ร็อกเกอร์ แอคเซสเซอรี่ โดยภายในงานตกแต่งด้วยโทนสีดำ ประดับประดาไปด้วยคริสตัลที่ส่องแสงระยิบระยับ มอบความรู้สึกหรูหราอย่างมีสไตล์ และเพิ่มความอลังการอีกขั้นด้วยเครื่องประดับจากคอลเลคชั่นล่าสุดที่นำมาให้แขกภายในงานได้ยลโฉมอย่างใกล้ชิด

คุณแพทริค เฮาเอิร์ต (Mr. Patrick Hauert) กรรมการผู้จัดการ บริษัท Swarovski (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทาง Swarovski ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด ด้วยความมั่นใจในคุณภาพที่เป็นเลิศและรูปแบบดีไซน์ที่โดดเด่น จนได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์เครื่องประดับคริสตัลชั้นนำที่ได้รับความนิยมทั่วโลก และเพื่อตอกย้ำถึงศักยภาพและการเติบโตของSwarovski เราจึงนำเสนอ แฟล็กชิพสโตร์ ที่สยามพารากอน ในรูปแบบใหม่ล่าสุดภายใต้ดีไซน์ ป่าคริสตัล – A Crystal Forest อันเป็น เอกสิทธิ์ของSwarovski โดยแฟล็กชิพสโตร์แห่งนี้ได้มีการรวบรวมไลน์สินค้าและชิ้นงานดีไซน์ที่หลากหลายและครบครันที่สุด ให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างเต็มที่ รวมไปถึงคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2012-2013 ที่จัดในงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ด้วย”

โดยงานนี้เปิดด้วยเสียงเพลงร็อก จากวงดนตรี ไลฟ์ แบนด์ ที่มาสร้างสีสันและความคึกคักให้กับงาน ก่อนจะดึงสายตาของทุกคนให้จับจ้องมาที่จอขนาดยักษ์กลางเวที ด้วยภาพวีดีโอเปิดตัวคอลเลคชั่นเพื่อเผยถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบของ นาตาลี โคลิน (Nathalie Colin) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของSwarovski ที่ต้องการจะสื่อถึงสุภาพสตรีจากตระกูลอันสูงศักดิ์แห่งโลกตะวันออก ผู้มีความเชื่อมั่นและกล้าแสดงความเป็นร็อกในตัวเธอ ซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัวกับความสง่างามของแฟชั่นชั้นสูงในยุคกลางและศิลปะแบบตะวันออก สร้างสรรค์ออกมาเป็นความหรูหราแห่งร็อก

จนถึงวินาทีที่ทุกคนต่างรอคอยกับการแสดงแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลคชั่น โดย เหล่านางแบบชั้นนำ ที่เผยโฉมชุดเครื่องประดับคริสตัลหลากสีสันที่เปล่งประกายเจิดจรัส ทั้งสีแซฟไฟร์เข้มล้ำลึก สีมรกตชวนให้หลงใหล และสีทับทิมอันร้อนแรง ผสาน เอฟเฟ็กต์แบบทึบและโทนสีเข้มเพิ่มเสน่ห์ความลึกลับน่าค้นหา ถือเป็นการหล่อหลอมอดีตกาลเข้ากับยุคสมัยใหม่ มรดกแห่งดินแดนตะวันออกและรายละเอียดทางประวัติศาสตร์ได้อย่าง แยบยล สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้ชมเป็นอย่างมาก

แต่ไฮไลท์พิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อดาราสาวสุดฮอต “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ได้ออกมาในชุดฟินาเล่ปิดท้าย ในลุคของอัศวินสาวผู้สูงศักดิ์ ส่งให้เครื่องประดับคอลเลคชั่นนี้งดงามจนทุกคนไม่อาจจะละสายตา จากนั้นจึงนำขบวนไปเปิดตัว แฟล็กชิพสโตร์ แบบเอ็กคลูซีฟ ซึ่งโดดเด่นด้วยแท่งปริซึมสเตนเลสนับร้อยก่อกำเนิดเหลี่ยมมุมสลับซับซ้อนนับไม่ถ้วน สร้างสรรค์ฉากเปี่ยมชีวิตชีวาให้ชื่อของร้านSwarovski ด้านหน้าร้านประดับด้วยหงส์คริสตัลสามมิติส่องประกายวับวาว ส่วนด้านในเจิดจรัสด้วยคริสตัลรูปทรงเรขาคณิตประกอบกันเป็นโคมไฟรัศมีเรืองรองทั่วทั้งบูติก ส่งให้เครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่งดงาม ตระการตา

ด้านนางเอกสาวเจ้าแม่แฟชั่น “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เผยว่า “รู้สึกประทับมากที่ได้รับเกียรติมาเดินฟินาเล่ให้กับ คอลเลคชั่นล่าสุดของSwarovski เพราะโดยส่วนตัวแล้วชอบคอลเลคชั่นนี้มากค่ะ ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของความร็อกที่มีกลิ่นอายของศิลปะบาโรก ทำให้เครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้มีความโดดเด่นและแตกต่างที่พิเศษมากๆ เรียกได้ว่าแฟชั่นนิสต้าตัวจริงไม่ควรพลาดเลยค่ะ”

Swarovski, the world’s leading brand for premium cut crystal, is proudly unveiling its newest flagship store and shopping experience at Bangkok’s Siam Paragon in a gala affair celebrating its newest collection of “rock-baroque” accessories for Fall/Winter 2012/2013.

The collection, drawn from medieval, Eastern and even literary inspirations is given an avant-garde twist under the “Kingdom of Jewels” theme, which fuses the flamboyant beauty of the baroque with a modern glam rock style. To bring it to life, the new collection will be showcased by some of Thailand’s top celebrities and models in the magical environment Swarovski has created through the design of its first flagship store in Thailand, located in crystal court, first floor of Siam Paragon.

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens

4 replies on “Swarovski, Kingdom of Jewels”

Comments are closed.