เข้มข้นขึ้นทุกที สำหรับเวทีของสาวมั่นทันสมัย ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 (THAI SUPERMODEL CONTEST 2020) ซึ่งหลังจากที่มีการเปิดรับสมัคร พร้อมคัดเลือกสาวมั่น อายุ 16-24 ปี ส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 165 เซนติเมตร จาก 565 สาวมั่นที่มาร่วมสมัคร คัดจนเหลือ 76 คน ไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 18-19 มกราคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด ช่อง 7HD ร่วมกับ บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ พร้อมด้วย มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์, น้ำแร่ธรรมชาติ มองต์เฟลอ, เครื่องปรับอากาศไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ และ แพนทีน ได้จัดงานแถลงข่าว เปิดรันเวย์ ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ในวันอังคารที่ 28 มกราคม 2563 ณ โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

บรรยากาศในงานแถลงข่าว มีการแสดงมินิแฟชั่นโชว์จากเหล่ารุ่นพี่ เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ (ไทยซูเปอร์โมเดล 2015) สา-อนิสา นูกราฮา (ไทยซูเปอร์โมเดล 2010) พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน (ผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ไทยซูเปอร์โมเดล 2015) เฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์ (ไทยซูเปอร์โมเดล 2018) เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน (ไทยซูเปอร์โมเดล 2019) รวมถึง 3 หนุ่มจากเวที สมาร์ทบอย ตรัย-จักรภัทร อังศุธนมาลี (สมาร์ทบอย 2018) ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ (ผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย สมาร์ทบอย 2018) และ แทน-แทนตะวัน ทัดเดโอ (สมาร์ทบอย 2019) ที่มารีเทิร์นเวที พร้อมส่งกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวด ขณะที่การตัดสินผู้ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ได้รับเกียรติจาก ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ฮาน่า ลีวิส และ จิงจิง-วริศรา ยู มานั่งแท่นกรรมการ โดยมี แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ และ เจส-เจสสิก้า สมปอง ทำหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเหล่าแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจผู้เข้าประกวดกันอย่างเนืองแน่น

ซึ่ง คุณนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช่อง 7HD เป็นตัวแทนกล่าวต้อนรับผู้สนับสนุน และสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน รวมถึงเหล่าสาวมั่นที่ผ่านเข้ารอบ พร้อมเปิดเผยกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในการประกวดปีนี้ว่า

“การประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ ช่อง 7HD ดำเนินการประกวดมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2545 เพื่อเปิดโอกาสให้สาวไทยได้ก้าวขึ้นเป็นนางแบบมืออาชีพ และนักแสดงแถวหน้าของประเทศ โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย จะมีโอกาสทำกิจกรรมการพัฒนาบุคลิกภาพด้านต่าง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญในแวดวงแฟชั่น และการแสดง ได้แก่ กิจกรรมดูแลผิวหน้า โดยผู้เชี่ยวชาญจาก บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ กิจกรรมพิเศษจากน้ำแร่ธรรมชาติ มองต์เฟลอ กิจกรรมอบรมการแต่งหน้า โดย Arty Professional by BSC กิจกรรมเมคโอเว่อร์ โดยชลาชล แบงค็อก คอร์สเรียนการแสดง การเดินแบบ และพัฒนาบุคลิกภาพ โดยกันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ คอร์สเรียนร้องเพลง และเรียนเต้น โดย World Star Academy เพื่อสร้างความพร้อม ความมั่นใจ ให้ก้าวสู่วงการแฟชั่นและวงการบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบ”

“ส่วนอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษที่จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 7 คือการประกวด สมาร์ทบอย 2020 (SMART BOY 2020) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้หนุ่ม ๆ รุ่นใหม่ มีโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ปีนี้จะเปิดรับสมัครเด็กหนุ่มที่มีอายุระหว่าง 16-19 ปี ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกสมาร์ทบอย 2020 จำนวน 12 คน จะได้ทำกิจกรรมสร้างเสริมบุคลิกภาพ การแสดง การเดินแบบ ถ่ายแบบ ร่วมกับผู้ประกวดไทยซูเปอร์โมเดล 2020 และจะตัดสินพร้อมกันในรอบตัดสิน ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 ณ BCC Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และ ช่อง 7HD จะถ่ายทอดการประกวดให้ชมทั่วประเทศ เวลา 23.10 น.”

โดยก่อนการตัดสินในรอบสุดท้าย ยังมีกิจกรรมการคัดเลือกตำแหน่ง โฟโตจินิค โมเดล (PHOTOGENIC MODEL) ให้กับ 1 สาวมั่นที่ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ที่มีบุคลิกภาพโดดเด่น ถ่ายภาพสวย ขึ้นกล้อง ซึ่งจะมีการคัดเลือกโดยเหล่าคณะกรรมการในแวดวงแฟชั่น นักแสดง และผู้จัดละครที่มีชื่อเสียง ในวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2563 ณ โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว พร้อมเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ทางบ้านร่วมสนุก โหวตตำแหน่ง ดิจิทัล ช้อยส์ (DIGITAL ‘S CHOICE) อีก 1 ตำแหน่ง ได้ทาง www.ch7.com/tsm อีกด้วย

ติดตามข่าวสารการประกวดได้ที่ Website : www.ch7.com/tsm, Facebook Fanpage : Thai Supermodel Contest, Instagram : @thaisupermodel, Twitter : @tsmch7

Published by PR Team

All News and Images are supported by Public Relationship Companry or PR of each Brand