เหมือนเพลงเลยเนอะ

ตอนนี้ใครที่เห็นว่าในรูปมุมขวาบน จากเดิม “For Thai Fashion Society & Future by ThaiCatwalk” เปลี่ยน FTV ก็อยากได้แปลกใจไป  เรากำลังทำงานร่วมกับเขา คือว่าเขาอยากได้ content จากในประเทศไทย ไปเผยแพร่สู่สายตาชาวโลก และอยู่ในช่วยพูดคุย ว่าเราทำอะไรได้บ้าง ที่จริงก็ไม่ควรบอก แต่เห็นว่าไม่เสียหายอะไร ข่าวไปเร็วอยู่แล้ว ช่วงแรกคงเป็นภาพนิ่งที่เราถนัด  ถ้า FTV เห็นว่าแฟชั่นไทยเป็นที่ “น่าสนใจ” เขาก็มองมา และส่งทีม VDO มาบันทึกนำขึ้นสู่ World Channel ,,, ฝันได้ครับ

 

ที่จริงแล้ว ทางเราไม่ได้บอกหรือประกาศไปว่า เราแชร์ข้อมูลให้ใครบ้าง ThaiCatwalk แทบบอกได้ว่า เป็นแหล่งข้อมูลแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวมถึงรูปภาพด้วย แน่นอนว่า ยังไม่เข้ารูปที่หลายคนอยากให้เป็น ก็ทนหน่อยนะครับ ขยับตัวลำบากมาก

อย่างเป็นทางการเลย จะมีนำไปลงที่ MSN ออนไลน์ระดับโลก หลายคนรู้จักดีอยู่แล้ว,  Sanook.com หลายคนยิ่งรู้จักเข้าไปใหญ่, CNN.com อันนี้เขาจะใช้เฉพาะแฟชั่นวีค นอกนั้นก็จะมีแบบขอกันปากเปล่า ซึ่งเราก็เข้าใจ เพราะจะไปกระทบอาชีพเขา  เขาทำอาชีพหาข่าว แต่หาได้ไม่มากเท่าเรา เราก็ช่วยกันไป ซึ่งก็คือ หนังสือพิมพ์, นิตยสารหลายฉบับ ที่ไม่ได้ขออนุญาติ ก็มีอีกมากนะครับ ไม่ได้ตามไปต่อว่าเขา เพราะอย่างไร ก็มีลายน้ำอยู่บนภาพ

ก็เข้าสู่ความตั้งใจของเรา ที่ต้องการเผยแพร่ผลงานแฟชั่นไทยสู่สายตาคนทั่วไป ทุกระดับชั้น และให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้  ก็หวังว่าสักวันหนึ่ง จะได้รับผลที่ดีกลับมาสู่ตัวเอง และวงการแฟชั่นไทย

สัปดาห์หน้า ก็เข้าสู่ฤดูกาลแฟชั่นวีค  เรามาลองดูกันว่า จะมีอะไรกันบ้าง
13-17 March : Biff & Bil
13-16 March : ELLE Fashion Week
21-24 March : Bangkalor Fashion Week (unconfirm)
29-31 March : Siam Center Fashion Visionary (unconfirm)
5-7 April : Pattaya Fashion Week

นี่แค่ต้นปีเท่านั้น ปลายปีจะมีอะไร หลายคนคงเดาๆกันได้ สิ่งที่คุณรอคอยนั่นแหละ เหมือนหนังสือที่พึ่งออก คาดหวังไว้มาก รักมาก  ก็จะผิดหวังมาก ไปถึงแค้นมาก 55 แต่ก็อุดหนุน

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial