FashionShow : Triumph Swimwear Passionista 2011
Brand : Triumph
Venue : Hansa Hotel
Date/Time : 7 March 2011, 18.30

Queen of the Beach
Triumph Swimwear Passionista 2011

Story & Photo by Nattawat (Jade) Chearananta

Hot Summer ที่หลายคนบอกว่า กำลังจะมาถึง แต่ที่แน่ๆ คือ ร้อนแล้ว และร้อนมาก เมื่อถึงฤดูร้อนในทุกปี ก็คงหนีไม่พ้นที่โลกแฟชั่นจะหันไปมองหา แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ซึ่งนาทีนี้ คงไม่หนีไปไหน นอกจาก ชุดว่ายน้ำนำแฟชั่นจาก Triumph ด้วย collection ล่าสุด ในงาน Triumph Swimwear Passionista 2011

Click here to Google Photo Gallery

ที่โดดเด่นที่สุด คือ Sand Tent จำลองความเป็นชายหาดแสนสวย ลมโบกพัดเย็น มาพร้อมกับสาวๆในชุดว่ายน้ำสุดน่ารัก และสุดเซ็กซี่ โดยวิวในที่นี้มิใช่ หาดทรายของทะเลอันดามัน แต่เป็น สนามม้า และสนามกอล์ฟ ใจกลางเมือง และแวดล้อมไปด้วยหมู่ตึกที่ดูสวยงามในยามค่ำคืน เป็นทั้งความขัดแย้ง และกลมกลืนในเวลาเดียวกัน

สุดยอดไฮไลท์ในวันนี้ คือ ใครจะเป็น Finale ให้กับ Ttriumph & Sloggi มาติดตามชมกัน

เริ่มด้วยแบรนด์ Sloggi น้องสาวของ Triumph ที่จับตลาดวัยรุ่น ลงมาถึงเด็กกำลังโต ได้เจ้าหญิงจอมซน นักร้องสาวตัวเล็ก กิ๊ฟซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ มาแสดงในคอนเซ็ปต์ Color is wherever you are

ความร้อนแรงดั่งดวงตะวันย้อนกลับขึ้นมาอีกรอบ ในยามค่ำคืน เมื่อ Finale ของ Triumph เปิดเต็นท์ออก รายรอบด้วยหนุ่มกล้ามโต 4นาย ออกมาเดินเฉิดฉาย สมกับที่ตั้งคอนเซ็ปต์ไว้ให้เป็น Queen of the Beach มาซ่า วัฒนพานิช ที่มาอวดทรวดทรง คุณแม่ที่หุ่นยังสวยเป็นทรง

———————————————————————————

จักร เฉลิมชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ไทรอัมพ์ เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ซึ่งในปีนี้บริษัทแม่จะมีอายุครบ 125 ปีแล้ว นอกจากนี้ยังครองความเป็นผู้นำอันดับ 1 ของตลาดชุดว่ายน้ำได้อย่างเต็มภาคภูมิ ด้วยความมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นสิ่งบ่งบอกว่า ไทรอัมพ์ พร้อมที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนที่สวมใส่ ดูดีมีสไตล์เป็นของตัวเองและยากที่ใครจะเลียนแบบได้

“การ จัดงานเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำถึงความเป็นอันดับ 1 ของชุดว่ายน้ำ ไทรอัมพ์ ที่มีแรงบันดาลใจมาจากความงดงามของธรรมชาติระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวสุด หรูไปยังดินแดนแปลกใหม่ที่น้อยคนนักจะได้ไปเยือน ไทรอัมพ์ให้ความสำคัญกับรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านแพทเทิร์นที่ออกแบบให้เหมาะกับรูปร่างของสาวเอเชียโดยเฉพาะ คุณภาพของเนื้อผ้า สีสันสดใสผนวกกับลวดลายสุดวาไรตี้และมีเอกลักษณ์ของดีไซน์ สื่อถึงความหรูหรามีระดับ ทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจ รู้สึกสง่างามในรูปร่างของตัวเอง แต่ไม่ลืมที่จะแฝงความเซ็กซี่ มีเสน่ห์เย้ายวน เอาไว้ด้วยเช่นกัน คอนเซ็ปท์ของงานนี้จึงเน้นไปที่การทำให้ผู้หญิงทุกคนมีความโดดเด่นเป็นที่ 1 เมื่อปรากฏกายอยู่ในชุดว่ายน้ำของไทรอัมพ์ เป็นสีสันแห่งฤดูร้อนที่ใครก็ไม่อาจละสายตาได้ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ125 ปี รับรองว่า ไทรอัมพ์ จะมีกิจกรรมดีๆ มามอบสำหรับลูกค้าของเราตลอดปี 2554 แน่นอน” ผู้จัดการทั่วไปแห่งไทรอัมพ์ กล่าว

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial