FashionShow : The Tube Gallery X’Mas Party 2011
Brand : Tube Gallery
Venue : Siam Center
Date/Time : 22 December 2011, 20.00

The Tube Gallery X’Mas Party 2011

Photo by Jade & Tony

Tube Gallery แบรนด์แฟชั่นชั้นสูงในพื้นที่ Siam Center on Third ศูนย์รวมแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยชั้นนำจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย บนชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ โดยการสร้างสรรค์ของสองดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ พิสิฐ จงนรังสิน และศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์จัดปาร์ตี้สุดเก๋ส่งท้ายปี “The Tube Gallery X’Mas Party 2011

Click here to Google Photo Gallery

ภายในงานนอกจากปาร์ตี้สุดสนุกแล้ว ไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย คือ แฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นล่าสุด “Tube Gallery Spring Summer 2012” ซึ่งสร้างความฮือฮา และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมในงาน Who’s Next Spring Summer 2012 ที่จัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และในงาน Jakarta Fashion Week ซึ่งได้รับเกียรติให้เป็นโชว์เปิดของงานเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ยกขบวนมาให้แฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้ยลโฉมผ่านลีลาเดินแบบของเหล่าซูเปอร์โมเดล อาทิ สิรินยา บิชอพ , ยศวดี หัสดีวิจิตร , มาริสา แอนนิต้า , ราศรี วัชราพลเมฆ , นิพิธ ฮันเก้ , พิธาน คณิวิชาภรณ์ เป็นต้น พร้อมเซเลบริตี้สุดพิเศษให้เกียรติร่วมแสดงแบบ ได้แก่ ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ และ พงษ์ภัทร์ พงษ์พานิช พร้อมแฟชั่นคอนเสิร์ทครั้งแรกของวง TUE’SDAY วงดนตรีนอกกระแสที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงมากที่สุดในเวลานี้ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสินค้าภายในงาน จะนำไปสมทบทุนช่วยเหลือ และฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัย อีกด้วย

สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดของ Tube Gallery ในครั้งนี้ มีชื่อสุดเก๋ว่า “An Impression of the Brighton Pavilion” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชวัง Royal Pavilion เมือง Brighton ประเทศอังกฤษ ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบอินเดีย ผสมผสานกับการตกแต่งภายในที่ได้รับอิทธิพลของสถาปัตยกรรมจีนและยุโรป โดดเด่นด้วยการใช้สีสันที่จัดจ้าน สร้างความสวยงามแปลกตา และนับได้ว่าเป็นพระราชวังในแบบที่ไม่เหมือนพระราชวังใดในโลก สองดีไซน์เนอร์แห่งTube Gallery ผู้หลงรักในงานศิลป์ พิสิฐ จงนรังสิน และศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ ได้ถ่ายทอดความประทับใจจากการในความสวยงามของ Brighton Pavilion จนถูกกลั่นกรอง ถ่ายทอดเป็นคอลเล็คชั่นฤดูร้อนที่โดดเด่นไปด้วยการใช้สีสันละลานตา ตั้งแต่สีฟ้า สีชมพูฟูเชีย สีเขียวมะนาว สีม่วงเปลือกมังคุด สีส้ม นอกจากนี้ ยังรังสรรค์ลวดลายของผ้าพิมพ์ที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่สำหรับคอลเล็คชั่นนี้โดยเฉพาะ รวมทั้งการใช้เทคนิคการปักลูกปัดและการสร้างรูปทรงเสื้อผ้าแปลกใหม่ตามแบบฉบับของ Tube Gallery โดยเฉพาะ ผ้าที่ที่ใช้ในคอลเล็คชั่นนี้ ประกอบด้วยผ้าชีฟอง ผ้าไหมซาติน ผ้าไหมออแกนซา และผ้าลูกไม้

คอลเลคชั่น“An Impression of the Brighton Pavilion”จึงเสมือนศิลปะงานแฟชั่นที่ได้นำรายละเอียดอันมากมายของพระราชวัง Brighton Pavilion มาผนึกผนวกจนได้เป็นคอลเล็คชั่นที่มีสีสันที่สุดคอลเล็คชั่นหนึ่งของ Tube Gallery

พบกับความงามของงานศิลป์ที่ถูกถ่ายทอดบนแฟชั่นที่คุณสวมใส่ได้วันนี้ ที่ร้านTube Galleryชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ สอบถามรายละเอียด โทร. 0 2658 1108

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial

One reply on “Tube Gallery : The Tube Gallery X’Mas Party 2011”

Comments are closed.