FashionShow : UniQlo Fall/Winter 2012 Collection, Preview
Brand : UniQlo
Venue : Zen Event Gallery
Date/Time : 24 July 2012, 18.30

UniQlo Fall/Winter 2012 Collection, Preview and Fashion Show

Photo by Nattawat (Jade)

UniQlo ซึ่งเป็นเสื้อผ้าแบรนด์อันดับ 1 ของญี่ปุ่น เปิดตัวคอลเล็คชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2012 ภายใต้ปรัชญา MADE FOR ALL ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อคุณทุกคน ในการนำเสนอเสื้อผ้าที่มีการออกแบบที่ดี พิถีพิถันดี แบรนด์เสื้อผ้าทุกชิ้นของเราผลิตและออกแบบโดยก้าวข้ามกำแพงของความแตกต่างระหว่าง อายุ เพศ อาชีพ เชื้อชาติ และทุกข้อจำกัดในความต่างระหว่างผู้คน

Click here to Google Photo Gallery

มร. ทาคาฮิโร นิชิมูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท UniQlo (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หลังจากการขยายเปิดร้าน UniQlo ไปทั้งหมด 4 สาขาที่ผ่านมา และการเตรียมตัวเปิดอีก 2 สาขา ณ สยาม พารากอน ในเดือนตุลาคม และเดอะ มอลล์ บางกะปิ ในเดือนพฤศจิกายน ซึ่งจะรวมเป็น 6 สาขาภายในปีนี้นั้น UniQlo รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับการต้อนรับที่ดีจากลูกค้าเสมอมา ทั้งนี้ UniQlo มีความภูมิใจที่จะนำเสนอ คอลเล็คชั่น Fall/Winter 2012 ที่สร้างสรรค์มาสำหรับทุกคนด้วยมาตรฐานคุณภาพญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ทั้งด้านดีไซน์ วัสดุ ในราคาที่จับต้องได้ เราเชื่อว่าการสวมใส่เสื้อผ้าอย่างพิถีพิถัน ที่พัฒนาด้วยการออกแบบและตัดเย็บที่ดีพร้อมคุณประโยชน์ สามารถทำให้ผู้คนทั่วโลกที่สวมใส่ รู้สึกดี มีความสุขได้ในทุกวัน”

UniQlo นำเสนอคอลเล็คชั่น Fall/Winter 2012 ด้วยเสื้อผ้าสำหรับทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี เด็ก และทารก ที่หลากหลาย ด้วยแฟชั่นสไตล์ พร้อมคุณประโยชน์เอนกประสงค์ และคุณภาพที่ดีเพื่อการแต่งตัวในแบบฉบับของตัวเอง โดยซีซั่นนี้ เน้นสีที่หลากหลาย จากสีหลัก เช่น สีแดงเบอร์กันดี สีส้ม สีเขียว และสีน้ำเงิน ไปจนถึงสีเบสิก อาทิ ขาว และสีน้ำตาล camel ด้วยเสื้อผ้าชิ้นหลัก อาทิ กางเกงยีนส์ Ultra Stretch, กางเกง Easy Pants, เสื้อไหมพรมถัก (Knitwear), เสื้อแจ็กเกตอัลตร้าไลท์ดาวน์ (Ultra Light Down), เสื้อผ้าฤดูหนาว Warm Pant และ Warm Skirt, ผลิตภัณฑ์ HEATTECH, ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม UNIQLO INNOVATION PROJECT, UNIQLO Undercover (UU), DIP (Designers Invitation Product) ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นดีไซน์ร่วมกับดีไซเนอร์ญี่ปุ่นชื่อดังต่างๆ อาทิ G.V.G.V, Balcony and Bed, DOUBLE STANDARD CLOTHING และ good morning beautiful people, เสื้อยืด UT ลายกราฟฟิก อาทิ Eric Elms โดยเสื้อผ้า UNIQLO คอลเล็คชั่นนี้ ที่จะมาท้าทายการแต่งตัวในฤดูหนาวแบบเดิมๆ

คอลเล็คชั่น UJ ซีซั่นนี้ นำเสนอ อัลตร้า สเตร็ช ยีนส์ (Ultra Stretch Jeans) ที่เน้นความยืดหยุ่น แต่ได้ลุคส์แบบยีนส์ดั้งเดิม พร้อมสีสันสดใส ตลอดจนสีน้ำเงิน อินดิโก้ สำหรับสุภาพสตรี จะเน้นเรียวขาให้เพรียวสวยพร้อมยกกระชับบั้นท้ายให้ได้ทรง สำหรับสุภาพบุรุษ เน้นความสบายด้วยผ้าที่ไม่แข็งกระด้าง

กางเกงลำลองใส่สบาย Easy Pants ที่นำเสนอไฮไลท์ด้วยที่ผ้าลูกฟูก พร้อมสีสันที่อบอุ่นแต่สะดุดตา อาทิ สีส้ม สีแดงเบอร์กันดี และสีน้ำเงินสดที่ตัดกัน สำหรับสุภาพสตรี UniQloนำเสนอความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครด้วย กางเกงเลกกิ้งผ้าลูกฟูก และกางเกงลำลองใส่สบาย ด้วย 11 โทนสีสำหรับสุภาพบุรุษ

เสื้อผ้าไหมพรม (Knitwear) คอลเล็คชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2012 นี้จะเป็นซีซั่นที่คุณจะได้สนุกกับการแต่งตัวด้วยเสื้อไหมพรมในหลากหลายสไตล์ อาทิ เสื้อคาร์ดิแกน เสื้อตัวยาว (Tunic) หรือแม้แต่เสื้อคลุมไหล่แบบพอนโช (Poncho) สำหรับสุภาพสตรี และสำหรับสุภาพบุรุษเน้นสีสันสดใส อาทิ สีชมพู เขียว ฟ้า แต่งได้ตามสไตล์ของตัวเอง โดยยังเน้นคุณภาพของเส้นใยไหมพรม อาทิ ขนแกะเมอริโนเส้นบางเฉียบ ขนแกะจีลอง และ ไหมพรมแคชเมียร์

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม HEATTECH ได้กลายมาเป็นเสื้อผ้าชิ้นยอดฮิตสำหรับฤดูหนาวสำหรับแฟนๆทั่วโลก ซึ่งปีนี้ สำหรับสุภาพสตรี นั้นได้เพิ่มรายละเอียดด้วยเสื้อสายเดี่ยวแต่งลูกไม้ ชุดอยู่บ้าน กางเกงยีนส์ฮีทเทครุ่น Skinny Fit และนอกจากนี้ UniQloได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ HEATTECH สำหรับทารกอีกด้วย

เสื้อแจ็กเกต Ultra Light Down สำหรับปี 2012 นี้ UniQloได้สร้างสรรค์มาอย่างหลากหลาย ทั้งสไตล์ รูปทรง และสีสัน ทั้งสีตุ่นและสีสดตัดกันแบบคัลเลอร์บล็อก ตลอดจนลวดลายที่สามารถใส่แมตช์กับเสื้อผ้าอื่นได้ง่าย รวมกว่า 100 แบบ โดยมีชิ้นไฮไลท์ อาทิ เป็นทรงเอ-ไลน์ แขนสามส่วน สำหรับสุภาพสตรี และเสื้อโค้ทสั้นสำหรับสุภาพบุรุษ และไม่ลืมที่จะเน้นเรื่องน้ำหนักเบา ที่เทียบเท่ากับน้ำหนักไข่ไก่เพียง 3 ฟอง และความบางจนสามารถใส่เป็นเลเยอร์ด้านในได้อีกด้วย

เสื้อผ้ากันหนาว Warm Pants และ Warm Skirts ฤดูหนาวนี้ UniQloจะมาท้าทายการแต่งตัวแบบเดิมๆ ด้วยเสื้อผ้ากันหนาวในแบบฉบับUniQlo ด้วยผลิตภัณฑ์มากประโยชน์ สำหรับสุภาพสตรีด้วย Warm Skirt อาทิ กระโปรงผ้าฟลีซ และกางเกงยีนส์ HEATTECH รุ่นสกินนี่ ฟิต หลากสี สำหรับสุภาพบุรุษด้วย กางเกง Easy Cargo และกางเกงชิโน่กันลม ที่สรรค์สร้างความเก๋ได้สำหรับทุกวาระ
ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม UNIQLO INNOVATION PROJECT ที่ออกแบบโดยครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ ชื่อดัง อาทิ นิโคล่า ฟอร์มมิเชติ, นาโอกิ ทาคิซาว่า และคาชิวา ซาโตะ ที่คร่ำหวอดในวงการออกแบบและแฟชั่นมานาน โดยมีไฮไลท์ของซีซั่นนี้ อาทิ ผลิตภัณฑ์เสื้อแจคเก็ตผ้าฟลีทกันลมและกันน้ำ ตลอดจนกางเกงขาสั้นระบายความชื้น สำหรับสุภาพบุรุษและสตรี

เชิญสัมผัสประสบการณ์เสื้อผ้าที่ออกแบบมาสำหรับทุกคน เพื่อความพิถีพิถันในทุกๆ วันของชีวิต ในแบบ MADE FOR ALL ในคอลเล็คชั่น Fall/Winter 2012 จากUniQlo ได้แล้ว ณ ร้าน UniQlo ทุกสาขา

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial