VANDERBILT NEW YORK Launches in Thailand เปิดตัวแบรนด์ แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พบไฮไลท์แฟชั่นโชว์สุดอลังการ นำโดย หมาก – ปริญ สุภารัตน์, ป้อง – ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน และพีช – พชร จิราธิวัฒน์ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานคับคั่ง
24 February 2017 @ Central Bangna

VANDERBILT NEW YORK แบรนด์เครื่องประดับและแอคเซสซอรี่ในแนวคิด “Modern Heritage”

พร้อมจัดงาน “VANDERBILT NEW YORK Launches in Thailand” เพื่อเปิดตัวแบรนด์ แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจากเหล่าซูเปอร์สตาร์ ร่วมถ่ายทอดเสน่ห์ของแบรนด์

Click here to Google Photo Gallery

บริษัทมูร์จานิ กรุ๊ป (Murjani Group) ผู้พัฒนาและนำเข้า แบรนด์ดีไซเนอร์นานาชาติ อาทิ กลอเรีย แวนเดอร์บิลท์ (Gloria Vanderbilt) และทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ (Tommy Hilfiger) จัดงาน “VANDERBILT NEW YORK Launches in Thailand” เพื่อเปิดตัวแบรนด์ แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องประดับและแอคเซสซอรี่ชาย ในแนวคิด “Modern Heritage” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายโมฮาน มูร์จานิ ประธานบริษัท มูร์จานิ กรุ๊ป เป็นผู้ให้ข้อมูลแบรนด์ พร้อมไฮไลท์แฟชั่นโชว์ นำโดย หมาก – ปริญ สุภารัตน์, ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน และ พีช พชร จิราธิวัฒน์ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้รุ่นใหม่ร่วมงานคับคั่ง อาทิ จารุเดช บุญญสิทธิ์, ณัฐประภา – ณัฐกรม์ ชุณหะวัณ, คณกร ฮุนตระกูล, ศศิกานต์ สิมะวรา, ศรศิริ ธันวานนท์, ธีธัช จึงกานต์กุล เป็นต้น โดยมี พีเค – ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร เป็นผู้ดำเนินรายการ

นายโมฮาน มูร์จานิ ประธานบริษัท มูร์จานิ กรุ๊ป กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ของแวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตอันหรูหราสง่างามในอดีต ผสมผสานกับความทันสมัยและการใช้ชีวิตในสังคมเมืองปัจจุบัน รวมเป็นแนวคิด “Modern Heritage” ซึ่งเหมาะสำหรับสุภาพบุรุษที่มีความมั่นใจ ชอบความทันสมัย และต้องการสร้างความโดดเด่นจากเครื่องประดับสไตล์วินเทจและความเป็นสมัยใหม่ มาพร้อมกับวัสดุสุดพรีเมียมที่มีคุณภาพและออกแบบได้อย่างทันสมัย ตอบโจทย์สำหรับแฟชั่นแห่งอนาคต ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา ปากกา แว่นกันแดด กระเป๋าสตางค์ และเข็มขัด โดยแวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์กสร้างรากฐานสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง

“ทางบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแบรนด์นี้ในประเทศไทย เพราะเรารู้สึกว่าคนไทยนั้นมีความรู้ ประสบการณ์ และฝีมือในการเลือกสรรผลงานผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม ซึ่งจะสามารถเข้าใจและชื่นชมในงานออกแบบคุณภาพระดับสากลในราคาที่เข้าถึงได้ ดังนั้น ภารกิจที่ชัดเจนของเราคือการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความตื่นเต้น มีเสน่ห์น่าหลงใหล และสวยงาม ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงอิทธิพลด้านรสนิยม ความเป็นเลิศ และคุณภาพของตระกูลแวนเดอร์บิลท์

สำหรับงานนี้นอกจากจะเป็นการเปิดตัวแบรนด์ แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก อย่างเป็นทางการในประเทศไทย แล้ว ยังถือเป็นการเปิดตัวสโตร์ แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก แห่งใหม่ล่าสุด ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา อีกด้วย ซึ่งเป็นสาขาที่ 4 ของเราในประเทศไทย” นายโมฮาน กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้สนใจสามารถพบกับเครื่องประดับจากแบรนด์ แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก ได้ที่สโตร์ ทั้ง 4 สาขา ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา และเร็ว ๆ นี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต นอกจากนี้บรรดาแฟน ๆ แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก ยังสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ vanderbiltnewyork.com

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial