สหพัฒน์ เปิดตัวแบรนด์รองเท้า VTEN ภายใต้คอนเซปต์ VTEN We Thai โดยมีแนวคิดในการออกแบบรองเท้า สไตล์ Casual wear ที่ผสมกลิ่นอายของความเป็นไทยร่วมสมัย ที่สวมใส่ได้ทุกวัน โดยยังคงความเป็นไทยเมื่อเหลียวตามองตามก็ยังแจ่มชัด ที่แอบซ่อนเป็นอัตลักษณ์เบาๆไว้ในความเป็น Classic Item

รองเท้า VTEN คือ รองเท้าแฟชั่นที่ออกแบบภายใต้แนวคิดของความเป็นไทยร่วมสมัย  มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ที่บ่งบอกเสน่ห์ของผู้สวมใส่แต่ละสไตล์ และเป็น Classic Item & Everyday Wear ที่สวมใส่ได้ในทุกๆ วัน

แรงบันดาลใจในการออกแบบรองเท้า Vten แต่ละคู่  เรียกได้ว่า  เกิดจากความต้องการสร้างสรรค์งานที่ผสมผสานระหว่างแนวคิดใหม่  ร้อยเรียงเรื่องราวความรุ่งเรืองในอดีตของไทย ผ่านเรื่องราวปัจจุบัน  ด้วยการนำศิลปะลวดลายไทย มาถ่ายทอดลงบนวัสดุและโครงร่างที่เป็นปัจจุบัน เกิดเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

ด้านดีไซน์และด้านการผลิต VTEN มีความใส่ใจในทุกรายละเอียด   เริ่มตั้งแต่การวาดแบบ3D ขึ้นรูป การเลือกวัสดุธรรมชาติจากท้องถิ่นตามภูมิภาคต่างๆ ของไทย ซึ่งด้วยตัววัสดุท้องถิ่นเองนั้น ก็ได้สะท้อนถึงความรัก และความภูมิใจที่ได้อนุรักษ์ และสืบสานศิลปะประเพณีของไทยที่กำลังเป็นที่นิยมของผู้รังสรรค์ และในขณะเดียวกันก็เน้นย้ำอัตลักษณ์ของ VTEN ให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น

ด้วยความที่ทุกส่วนของรองเท้า VTEN ทำมาจาก วัสดุธรรมชาติ 100% อาทิ ผ้าหุ้มจากใยฝ้ายธรรมชาติ ที่นอกจากจะแตกต่างในเรื่องของงานทอฉบับลายไทยโมเดิร์นแล้ว ยังเพิ่มซิกเนเจอร์เบาๆ บนหน้าผ้าด้วยการยิงเลเซอร์ลวดลายประจำรุ่นลงไปตามแต่ละคอลเล็คชั่น หรือแม้แต่ยางพาราธรรมชาติ 100% ที่ได้ศึกษา พัฒนา และปรับปรุงสูตรยาง ให้ดึงแต่ข้อดีออกมาได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเรื่องของความเสียดทาน การยึดเกาะพื้นถนน ทำให้เดินได้อย่างเต็มเท้า หรือแม้แต่การปรับปรุงโครงสร้างพื้นยางให้มีน้ำหนักที่เบาขึ้นโดยยังคงความเป็นยางธรรมชาติ 100% ไว้ได้ (Bonus feature : Naturally Anti static)

ไม่ว่าสไตล์การแต่งตัวจะเผ็ชร้อน มีความเป็น individual iconic สูง อย่างไอเทมของ Issue Thailand หรือจะหวานเจี๊ยบปานจะกลืนอย่าง Pavarisa แม้แต่การแต่งกายที่เรียบง่ายแต่ดูดีอย่าง Inboxstreetwearไม่ว่าจะลุคไหน ใครแต่ง ไม่ว่าจะ Contrast หรือ Blend in ร้อยแปดแตกต่างยังไง รองเท้า VTEN ก็สามารถเข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้อย่างลงตัวพอดี

มีวางจำหน่ายแล้วที่
Central Department Store
The Mall Department Store
Premium Outlet
Project Beyond
A’maze
Zpell

Online : www.lazada.co.th/shop/vten-shoes

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
FB : VTEN SHOES SHOP
Line : @vtenshoeshop

ขอขอบพระคุณเครื่องแต่งกายจาก
Issue Thailand
Inboxstreetwear
Pavarisa

[Best_Wordpress_Gallery id=”1909″ gal_title=”19-07-26 VtenShoe”]

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial