FashionShow : Wacoal, Mood Boost-up
Brand : Wacoal
Venue : Zen
Date/Time : 10 August 2012, 16.00

Wacoal, Mood Boost-up

Photo by Banhan

วาโก้ รุกตลาดบราวัยรุ่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดชุดชั้นในไทย ล่าสุดเปิดตัว บรา “มู้ด บูสท์-อัพ” (Mood Boost-UP) บู๊สท์อกตู้มให้สาวคัพเล็ก บราอัพไซส์สาวคัพเล็กให้อกใหญ่ขึ้นแบบเนียนๆ ด้วยนวัตกรรม Boost-Up Mold 2 รูปแบบ ได้แก่ เจล โมลด์ (Gel Mold) บราเสริมพาราฟินออยล์เจล แนบสนิทเป็นเนื้อเดียวกับบรา และ เอ็กซ์ตรา สปันจ์ โมลด์ (Extra Sponge Mold) บราเสริมฟองน้ำหนาพิเศษ เอาใจสาวคัพเล็กให้มั่นใจมากขึ้นในแต่ละวัน

Click here to Google Photo Gallery

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ กล่าวว่า “วาโก้ มู้ด บูสท์-อัพ เป็นบราที่พัฒนาขึ้นมาด้วยนวัตกรรมพิเศษ Boost-up Mold คิดค้นขึ้นมาทำให้สวมใส่สบายไม่กดทับ และหน้าอกสวยอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวหน้าอกเล็ก แม้วาโก้จะเป็นผู้นำตลาดชุดชั้นในทุกเซกเมนต์ โดยเฉพาะบราสำหรับเด็กแรกรุ่น และบราผู้ใหญ่ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน แต่วาโก้ยังต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงอย่างไม่หยุดยั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บราสำหรับวัยรุ่น เนื่องจากบราในเซกเมนต์นี้จัดว่าเป็นเซกเมนต์ที่มีการแข่งขันสูง เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของสังคมไทยให้มากที่สุด การใส่บราวาโก้ มู้ด บูสท์-อัพ จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ได้อย่างง่ายๆ สำหรับการทำกิจกรรมในแต่ละวัน เนื่องจากใส่สบาย สามารถใส่ได้ทุกวัน ไม่เฉพาะวันที่ต้องการเสริมเป็นพิเศษ เพราะดูเป็นธรรมชาติ รับรองได้ว่า “อึ๋ม” ได้แบบไม่มีใครรู้ที่มาแน่นอน”

“วาโก้ มู้ด บูสท์-อัพ” คอลเลคชั่นบราอัพไซส์ มี 2 รูปแบบ ได้แก่ เจล โมลด์ (Gel Mold) บราเสริมพาราฟินออยล์เจล (paraffin oil) ซึ่งเป็นออยล์ที่ได้จากการกลั่นจากปิโตรเลียม มีลักษณะใสไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึ่งส่วนใหญ่ใช้เป็นส่วนประกอบในเครื่องสำอาง จึงมั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตราย ปลอดภัยต่อการสวมใส่ โดยบรรจุในฟิล์มพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นตัวสูง จึงมีความคงทนต่อการใช้งาน และซักล้างได้ทั่วไป ให้ความนุ่มนวลในการโอบอุ้มเต้าทรง ไม่ระคายเคือง และด้วยคุณสมบัติพิเศษของออยล์เจลที่สามารถลื่นไหลจึงเติมเต็มในการจัดและดันทรงให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ และดันทรงสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ และ เอ็กซ์ตรา สปันจ์ โมลด์ (Extra Sponge Mold) บราเสริมฟองน้ำหนาพิเศษ เสริมหนาไล่ระดับตามสรีระหน้าอก ช่วยเน้นร่องอกอวดเสน่ห์ท้าทายทุกสายตา ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเลือกได้หลากหลายรูปแบบตามความชอบและเทรนด์ของแต่ละคน ทั้งในแบบ Urban Chic แฟชั่นยอดฮิตตลอดกาลแบบ Marine หรือหวานใสแบบ Sugar Babe ที่ใช้ความสวีทของลายลูกไม้บนผ้าอัดพลีทเป็น

ตัวหว่านเสน่ห์ รวมถึงบราแบบ Casanovy ที่เผยความ เซ็กซี่แบบเล็กๆ หลากหลายสไตล์ โดยผลิตภัณฑ์วาโก้มู้ด มีจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ชุดชั้นใน ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens