Fashion Show : Central International Watch Fair 2009
Brand : Central
Venue : Central Chidlom
Date / Time : 24 August 2009 ,14.00

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ
เสด็จเปิดงาน “Central International Watch Fair 2009”
สุดยอดงานนาฬิกาแห่งเอเชีย ครั้งที่ 11
รวมกว่า 180 แบรนด์ระดับโลกรุ่นล่าสุด จากงาน Basel World
รวมมูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเปิดงาน “Central International Watch Fair 2009” งานแสดงนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่ของ เอเชียครั้งที่ 11 ซึ่งจัดโดยห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โดยรวบรวมนาฬิกากว่า 180 แบรนด์ระดับโลก มูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท มาจัดแสดง โดยมี วันชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด, ยุวดี จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ร่วมด้วยคณะ กรรมการจัดงาน และผู้บริหารค่ายนาฬิกาชั้นนำ ตลอดจนผู้มีเกียรติ เฝ้ารับเสด็จ ณ ดิ อีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม และจะจัดแสดงต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 27 ก.ย. 2552

Click here to Google Photo Gallery

ยุวดี จิราธิวัฒน์ กราบทูลรายงานในพิธีเปิดบ่ายวันนี้ (24 ส.ค. 2552) มีใจความว่า “Central International Watch Fair เป็นงานแสดงนาฬิกาที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเป็นผู้บุกเบิก และจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11 โดยรวบรวมสุดยอดนวัตกรรมเครื่องบอกเวลา จากบริษัทผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อตอบสนอง ความต้องการของผู้ที่รักนาฬิกา ทั้งชาวไทย และต่างประเทศ อีกทั้งยังมุ่งหวัง ที่จะเสริมสร้างภาพลักษณ์ ให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลาง ธุรกิจนาฬิกาแห่งภูมิภาคเอเชีย ซึ่งไม่เพียงได้รับเสียงตอบรับอย่างดี จากลูกค้าชาวไทย และชาวต่างชาติเท่านั้น แต่ยังได้รับความไว้วางใจจากค่ายนาฬิกาชั้นนำ ที่เตรียมนำนาฬิกาคอลเล็คชั่นใหม่ และนาฬิการะดับมาสเตอร์พีซ มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานนี้ด้วย”

นอกจากนี้ ยุวดี ยังเปิดเผยเพิ่มเติมภายหลังด้วยว่า การจัดงานในปีนี้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ยังคงตอกย้ำความเป็น ผู้นำในการจัดงานแสดงนาฬิกา โดยคัดสรรและรวบรวมนาฬิกาแบรนด์หรูระดับโลกไว้มากกว่า 180 แบรนด์ มูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท มาจัดแสดง

“และที่เราเลือกจัดงานในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนสิงหาคม เพราะเป็นช่วงที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นที่รู้กันดีในหมู่นักสะสม นาฬิกาทั่วโลกว่า เป็นช่วงที่แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจะได้รับ คอลเล็คชั่นล่าสุด รุ่นหายาก ลิมิเต็ด เอดิชั่น ส่งตรงมาจากงานแสดงนาฬิการะดับโลก Basel World และ Geneva จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาให้คนไทย ได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของ ที่สำคัญห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ยังคงมอบข้อเสนอที่ดีที่สุด โดยจับมือกับพันธมิตร บัตรเครดิตชั้นนำในประเทศไทย จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย และโปรโมชั่นสุดพิเศษ มาตอบแทนลูกค้าด้วย

“สำหรับธีมที่ใช้การจัดงานในปีนี้ คือ Love Beyond Time เพื่อสะท้อนความรัก ความผูกพันที่อยู่เหนือกาลเวลา ไม่จำกัดว่าเป็นความรักระหว่างหนุ่มสาวเท่านั้น เราจึงได้คัดเลือกคู่บุคคลที่มีชื่อเสียง 2 คู่ มาเป็น The Face of Central International Watch Fair 2009 เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของงานด้วย ได้แก่ ตัวแทนคู่แม่-ลูก พัฒนาวดี-สิริผกา กรรณสูต, ตัวแทนคู่รัก ทศพร สิหนาทกถากุล และ ธีร์พร พร้อมพันธุ์ ซึ่งทั้งสองคู่ก็ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม” ยุวดี กล่าว

สำหรับไฮไลท์ภายในพิธีเปิด คือ การแสดงแฟชั่นโชว์นาฬิกา 15 เรือนเด่นหน้าที่ประทับ โดยบุคคลที่มีชื่อเสียง ในแวดวงสังคมจากหลากหลายวงการ และนักแสดงชื่อดัง ได้แก่ พัฒนาวดี-สิริผกา-สิรินดา กรรณสูต, ศศิธร วงศ์ชัยชินศรี-เบญจ เบญจรงคกุล, คชาภา ตันเจริญ, พามงคล ฉายาวิจิตรศิลป์, ฐณส-คุณวฤธ หงสนันทน์, ภูมิ สารสิน, อลีนา เปี่ยมกุลวนิช, โชติ เชษฐโชติศักดิ์, พิริยา เทพกาญจนา, อธิชาติ ชุมนานนท์ และอารยา เอฮาร์เก็ต ภายหลังทอดพระเนตรแฟชั่นโชว์แล้ว ทรงตัดแถบแพรเปิดงาน Central International Watch Fair 2009 อย่างเป็นทางการ จากนั้นเสด็จทอดพระเนตรภายในบริเวณงาน และทรงฉายพระรูปร่วมกับคณะผู้บริหารฯ และผู้แทนจัดจำหน่ายนาฬิกา แล้วจึงเสด็จกลับ

นอกจากนี้ ในช่วงค่ำยังมีการจัดงานสำหรับลูกค้าวีไอพีอีกด้วย โดยสีสันของงานอยู่ที่การแสดงแฟชั่น โชว์นาฬิกาในรูปแบบของ “Central Watch Carnival 2009” แสดงแบบโดย ดาราชื่อดัง และซูเปอร์โมเดล อาทิ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์, ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต, แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, แต๊งค์-พงศกร มหาเปารยะ, ชาม-ไอวริญท์ โอสถานนท์, แชมป์-พีรพล เอื้ออารียกุล, บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, เข็ม-รุจิรา ช่วยเกื้อ, ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ฯลฯ เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสความโดดเด่นของนาฬิกา เรือนสวยบนข้อมือ ได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น

The Big event for “Watch Lover” which include most of Brand in the world for your collection. You should not miss this event till end of September 09.

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial