FashionShow : “W+M Blame It on Summer 2013 , The Vacation
Brand : Multi Brands
Venue : Siam Paragon
Date/Time : 5 March 2013, 18.00

“W+M Blame It on Summer 2013 : The Vacation

Photo by Nattawat (Jade)

W we craze fashion และ MEN INTREND จัดงาน “W+M Blame It on Summer 2013 : The Vacation ” อัพเดทเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์ผ่าน Fashion Journal จาก 6 คนดัง   

เคยไหม ที่เวลาเห็นชุดว่ายน้ำคอลเลกชั่นใหม่แล้ว รู้สึกอยากไปทะเล เห็นแจ็คเก็ตคาร์มูฟลาจแล้ว อยากใส่ไปปีนเขา เห็นแว่นตากันแดดแล้ว นึกถึงทริปเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว สิ่งต่างๆรอบตัว ล้วนสร้าง แรงบันดาลใจให้ลงมือเก็บกระเป๋า และออกเดินทางเพื่อค้นหาสิ่งใหม่ๆ เริ่มต้นโยกย้ายความเป็นตัวของตัวเองใส่ลงไปในกระเป๋าเดินทางเพียงไม่กี่ใบ

Click here to Google Photo Gallery

ซัมเมอร์นี้ W we craze fashion และ MEN INTREND : Men’s Multi-Brand Fashion Store เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ชวนอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น สวิมแวร์ แอคเซสเซอร์รี่ผู้หญิง-ผู้ชายคอลเลคชั่น Spring/Summer 2013 ในงาน“W+M Blame It on Summer 2013 : The Vacation-Fashion Journal of 6 Lifestyles @ 6 Destinations”  โดยนำเสนอแรงบันดาลใจแห่งการเดินทาง และเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์ผ่าน Fashion Journal  ของ 6 คนดัง ได้แก่  คริส หอวัง, กฤษฎา พรเวโรจน์ , พัชทรี ภักดีบุตร, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, ดิษยา กรกชมาศ และโทนี่ รากแก่น พร้อมชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นซัมเมอร์จากแบรนด์ดังชั้นนำกว่า 200 แบรนด์  ที่สร้างสรรค์โชว์จากกลิ่นอาย 6 Destinations  สำหรับซัมเมอร์นี้

คุณวรลักษณ์  ตุลาภรณ์  ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสบริหารสินค้า W we craze fashion & MEN INTREND บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า  “เพื่อตอกย้ำภาพผู้นำแฟชั่นและต้อนรับซัมเมอร์นี้   ทาง W we craze fashion จึงร่วมกับ  MEN INTREND เดอะมอลล์กรุ๊ป จัดงาน W+M Blame It on Summer 2013 : The Vacation-Fashion Journal of 6 Lifestyles @ 6 Destinations  นำเสนอปรากฎการณ์แฟชั่นครั้งใหญ่แห่งปี พร้อมชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้า ร่วมกันอัพเดทเทรนด์  Spring/Summer 2013 ค้นหาแฟชั่นไอเท็มเด็ดที่จะสร้างแรงบันดาลใจสำหรับการเดินทางครั้งใหม่ในซัมเมอร์นี้ผ่าน Fashion Journal ของ 6 คนดังผู้ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ หลงใหลไปกับเสน่ห์ แห่งแฟชั่น และรักการเดินทาง ได้แก่ คริส หอวัง, กฤษฎา พรเวโรจน์ , พัชทรี ภักดีบุตร, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, ดิษยา กรกชมาศและโทนี่ รากแก่น ทั้ง 6 ไลฟ์สไตล์สามารถสะท้อนออกมาเป็น 6 เมือง   ในฝันที่จะสร้างแรงบันดาลใจสำหรับการเดินทางครั้งใหม่ในซัมเมอร์นี้  ซึ่งผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นสามารถ นำแฟชั่นและสไตล์ไกด์ที่เราคัดสรรไปเลือกใช้สวมใส่ได้จริง”

เมื่อแฟชั่นก่อเกิดแรงบันดาลใจให้ออกไปค้นหาประสบการณ์ใหม่สุดแสนประทับใจ  W we craze fashion และ MEN INTREND เดอะมอลล์กรุ๊ป  นำเสนอ Fashion Journal 6 ไลฟ์สไตล์กับ 6 เมืองในฝันสำหรับซัมเมอร์นี้  โดยทุกคนจะมาแชร์สิ่งที่ขาดไม่ได้ในทุกการเดินทาง แฟชั่นที่ตอบโจทย์ในแต่ละเมืองต่างสไตล์ หรือเผย Summer Must Have Items ของซีซั่นนี้ รวมถึง Packing Tips ที่น่าสนใจไม่แพ้สไตล์ของแต่ละท่าน

  • ·    คริส หอวัง  นางเอกสาวสุดเปรี้ยว แฟชั่น คือ หัวใจและจิตวิญญาณของเธอและเต็มเปี่ยมด้วยชีวิตชีวาในทุกไลฟ์สไตล์  ด้วยบุคลิกอันสดใสมีชีวิตชีวานี้เอง  ทำให้คริสเป็นตัวแทนของเกาะในฝันของทุกคนอย่าง “มัลดีฟส์”  
  • ·    สมาร์ท – กฤษฎา พรเวโรจน์ นักแสดงหนุ่มมาดนิ่ง เจ้าของแววตาที่ดุดันและอ่อนโยนอยู่ในที ด้วยบุคลิกแสนสบายราวกับทะเลในฤดูร้อนนี้เอง ทำให้สมาร์ทถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของเมืองแห่งท้องทะเลอย่าง “ภูเก็ต” สื่อถึงการเดินทางของชายหนุ่มสไตล์แบบผู้ชายจัดๆ สไตล์แบบ Masculine สุดๆ
  • ·    พัชทรี ภักดีบุตร นักสร้างสรรค์ความงามผู้เก็บเกี่ยวประสบการณ์และบรรยากาศของการพักผ่อนในช่วงเวลาแสนผ่อนคลายมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว  ความเป็นศิลปินที่มีอยู่เต็มเปี่ยมในตัวเธอ ทำให้เธอได้รับเลือกให้เล่าเรื่องเมืองที่สวยงามอย่าง“ฟลอเรนซ์” ที่จะสะท้อนความ Sophisticated ในสไตล์ของเธอ
  • ·   กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี นักธุรกิจหนุ่มอารมณ์ดีผู้เป็นเจ้าของรอยยิ้มประดับอยู่ใบหน้าเสมอ  ด้วยสไตล์บวกกับการทำงานและลุคที่เป็น Businessman ก้องจึงเป็นตัวแทนของเมืองมหานครของโลกอย่าง “นิวยอร์ก”
    • ·   ดิษยา กรกชมาศ แฟชั่นนิสต้าสาวและบก.นิตยสารสตรีทสไตล์ชื่อดัง ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเหล่าวัยรุ่นไทย ทำให้ติวไม่หยุดที่จะอัพเดตเทรนด์สุดชิคอยู่เสมอ  ด้วยการแต่งกายในหลากหลายลุค ทั้งหวาน เปรี้ยว เท่ ซ่า สนุกทุกสถานการณ์ “เบอร์ลิน” เป็นเมืองที่อธิบายความเป็นติวได้เป็นอย่างดี
    • ·   โทนี่  รากแก่น นักแสดงมากฝีมือผู้พ่วงตำแหน่งแฮร์สไตลิสต์ชื่อดังที่มีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นเฉพาะตัวและเป็นเอกลักษณ์ ความท้าทายและน่าค้นหาของโทนี่  ทำให้เขาได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของเมืองแห่งการผจญภัยอย่าง “แอฟริกาใต้”

ภายในงานเปิดตัวงาน W+M Blame It on Summer 2013 : The Vacation -Fashion Journal   of 6 Lifestyles @ 6 Destinations  เนรมิตกระเป๋าเดินทางยักษ์  สัญลักษณ์ของการพักผ่อน และการเดินทางช่วงฤดูร้อน  อุ่นเครื่องเปิดรันเวย์ด้วยการถ่ายทอดไลฟ์สไตล์การเดินทางจาก 5 คนดัง และแฟชั่นโชว์ซัมเมอร์ชุดพิเศษจากบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ และปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น Spring/Summer 2013 สุดฮอตจากแบรนด์ดังชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ อาทิ House of Holland / Tibi /House of Flora จาก Contemp Salon / F Fashion / Playboy / Von Dutch / Project 1.1 by Greyhound จากเหล่านางแบบ นายแบบที่มาร่วมปลุกกระแสแฟชั่นและสร้างปรากฎการณ์การเดินทางให้มีสีสันและสนุกสำหรับซัมเมอร์นี้ งานนี้เซเลบริตี้แฟชั่นนิสต้าตัวจริง อาทิ จ๋า มนัสยา เตชะไพบูลย์ , ขวัญ มล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ , เนม ปราการ ไรวา ร่วมอัพเดทเทรนด์สุดฮอตสำหรับซัมเมอร์อย่างคับคั่ง โดยได้รับเกียรติจาก  คุณอัจฉรา  อัมพุช  รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส  บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ให้เกียรติเปิดงาน

เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ในซัมเมอร์นี้ มาค้นหาแรงบันดาลใจ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษเสื้อผ้าแฟชั่นหญิง-ชายส่วนลดสูงสุด 50%  และส่วนลดสูงสุด 20%  สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต CITI M VISA และ CITIBANK กับสินค้าซัมเมอร์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด (เฉพาะวันที่ 5 – 7 / 8-10/ 15-17/ 22-24 มี.ค., 5-8/ 12-16 เม.ย. 2556) ในงาน “ W+M Blame It on Summer 2013 : The Vacation”  ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน ศกนี้ ที่ W we craze fashion และ MEN INTREND เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

ขอบคุณ PimPlus PR ที่ให้การสนับสนุน

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial