FashionShow : Wrangler X Stamp Collection
Brand : Wrangler
Venue : Offices at CentralWorld
Date/Time : 28 May 2013, 13.00

Wrangler X Stamp Collection

Photo by Banhan

Wrangler” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของเมืองไทย “แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข”พร้อมประเดิมคอลเลคชั่นสุดพิเศษเอาใจวัยรุ่น “WRANGLER x STAMP COLLECTION”

Click here to Google Photo Gallery

“Wrangler” แบรนด์กางเกงยีนส์สัญชาติอเมริกัน สร้างสีสัน ครั้งใหม่ให้แก่วงการยีนส์เมืองไทย ด้วยการเปิดตัว “แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” พรีเซนเตอร์ คนล่าสุดของแบรนด์Wrangler ที่ประเดิมตำแหน่งด้วยการร่วมสร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษ “WRANGLER x STAMP COLLECTION” เพื่อเอาใจบรรดาสาวกยีนส์และพลพรรคคนรักแสตมป์ ทั่วประเทศ โดยถ่ายทอดผ่านแฟชั่นโชว์สุดเท่ที่รวบรวมเหล่าดาราสุดฮอต และเพื่อนศิลปินของแสตมป์ที่ตบเท้ามาร่วมอวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่นี้กันอย่างคับคั่ง อาทิ ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา, ปุ๊กลุ๊ก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, โตนนท์ วงศ์บุญ, ออน – กรกมล ชัยวัฒนเมธิน แมน – ศนุภพ โนทยานนท์ เอ๊ะ – พงศ์จักร พิษฐานพร จากวงละอองฟอง, ฝน – วรางคณา อุดมมะนะ จากวงซูเปอร์เบเกอร์ และฟุ้ง – อัครชนช์ ราชปันดิ จากวง Better Weather พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชั้นนำที่ให้เกียรติมาเข้าร่วมงานอย่างมากมาย อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์, สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, จินดาภา บุณยากร, ทวีเวท ศรีณรงค์, ปรัชญมน บุรณศิริ, มัญชุมาศ ปุณณะกิตติ, ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, ปรีชนันทน์ ชมะนันทน์, สุธิดา ตันโพธิ์ประสิทธิ์, บูชิตา ไวทยานนท์, รสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, ปรินดา คุ้มธรรมพินิจ ณ ชั้นล็อบบี้ อาคาร ดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

คุณวิสิฐ ผรณาปิติ ผู้อำนวยการอาวุโส เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่แบรนด์ “Wrangler” เป็นแบรนด์กางเกงยีนส์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เด่นชัด ซึ่งสะท้อนความเป็นคนรุ่นใหม่ รักอิสระ ชื่นชอบ การผจญภัยและความท้าทาย แต่ยังคงความเป็นตัวของตัวเองไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ทำให้การคัดเลือกบุคคลที่จะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ฯ จะต้องเป็นบุคคลที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์นี้ออกไปยังกลุ่มเป้าหมาย เพื่อสร้างความเข้าใจและรับทราบตัวตนของแบรนด์ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นได้ โดยคุณแสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ถือเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ได้อย่างดีที่สุด ทั้งด้วยความเป็นศิลปินมากความสามารถ ที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วประเทศ คาแรกเตอร์ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง มีแนวคิดแปลกใหม่ที่เห็นได้จากผลงานเพลงที่ผ่านมา รวมถึงสไตล์การแต่งตัวที่มักจะสวมใส่เสื้อเชิ้ตเดนิม และกางเกงยีนส์ จนเป็นที่จดจำได้ ทำให้คุณแสตมป์ เป็นบุคคลที่เหมาะสมในการเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์Wranglerคนแรกของประเทศไทยได้อย่างดีที่สุด”

แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข พรีเซ็นเตอร์แบรนด์Wranglerคนแรกของประเทศไทย กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นตัวแทนของแบรนด์Wranglerประเทศไทย ซึ่งจากการได้มาร่วมงานกับทางทีมWrangler ทำให้ผมได้มีโอกาสร่วมออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษ “Wrangler x Stamp Collection” ลิมิเต็ดคอลเลคชั่น ที่ได้ แรงบันดาลใจมาจากตัวตน รวมถึงความชอบและรักในดนตรีของผม ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ ผมได้มีส่วนร่วมในการคิดและพัฒนาคอนเซ็ปต์ทั้งหมด รวมถึงการเลือกรูปทรง วัสดุ และโลโก้ เพื่อให้สะท้อนความเป็นตัวผมออกไปให้มากที่สุด โดยในคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วยกางเกงยีนส์ เสื้อเชิ้ตยีนส์ และเสื้อยืด ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเอาใจคนรักยีนส์ทุกๆ คน อีกด้วย”

คุณเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์Wrangler บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า  “เทรนด์แฟชั่นสไตล์ การแต่งตัวแบบ Denim on Denim นั้น ได้รับความนิยมอยู่ทุกยุคทุกสมัย รวมถึงในซีซั่นนี้ ด้วยเช่นกัน ทั้งยังมีแนวโน้มที่จะอินเทรนด์ไปอีกอย่างต่อเนื่อง โดยสไตล์ Denim on Denim นั้น คือการเลือกสวมใส่เสื้อผ้ายีนส์ตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่ไม่ได้มีกฏตายตัวว่าจะต้องเป็นการจับคู่กับเสื้อผ้าชิ้นใดชิ้นหนึ่งเท่านั้น ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนที่จะเลือกสรรมาให้เหมาะกับตนเองเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกจับคู่เสื้อเชิ้ตยีนส์กับกางเกงยีนส์ หรือแจ็คเก็ตยีนส์กับกางเกงยีนส์ ก็สามารถสร้างลุคสุดเท่ให้กับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงได้เหมือนกัน แต่หากต้องการเพิ่มความเท่ห์มากยิ่งขึ้นให้กับลุคนี้ หนึ่งเทคนิคง่ายๆ ที่ไม่ควรมองข้าม คือการเลือกมิกซ์แอนด์แมทซ์ชุดยีนส์ให้มีสีที่แตกต่างกันอย่างน้อย 1 เฉด เช่น เลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตยีนส์สีอ่อนกับกางเกงยีนส์สีเข้ม เพื่อให้ลุคนี้ดูโดดเด่นชัดเจนยิ่งขึ้น เพราะหากเราเลือกจับคู่โทนสีเดียวกันทั้งหมด จะทำให้ลุคนั้นดูไม่มีมิติ และไม่โดดเด่นเท่าที่ควร”

“ภายในงานเปิดตัวคอลเลคชั่น “WRANGLER x STAMP COLLECTION” ในครั้งนี้ มีไฮไลท์สำคัญที่แฟชั่นโชว์สุดเท่ ที่แสตมป์ได้เชื้อเชิญดาราชื่อดังและเพื่อนศิลปินคนสนิท อย่าง ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา, ปุ๊กลุ๊ก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, โตนนท์ วงศ์บุญ, ออน – กรกมล ชัยวัฒนเมธิน แมน – ศนุภพ โนทยานนท์ เอ๊ะ – พงศ์จักร พิษฐานพร จากวงละอองฟอง, ฝน – วรางคณา อุดมมะนะ จากวงซูเปอร์เบเกอร์ และฟุ้ง – อัครชนช์ ราชปันดิ จากวง Better Weather มาร่วมเดินแบบสร้างสีสัน และอวดโฉมคอลเลคชั่นนี้กันอย่างคับคั่ง พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชั้นนำที่ให้เกียรติมาเข้าร่วมงานอย่างมากมาย อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์, สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, จินดาภา บุณยากร, ทวีเวท ศรีณรงค์, ปรัชญมน บุรณศิริ, มัญชุมาศ ปุณณะกิตติ, ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, ปรีชนันทน์ ชมะนันทน์, สุธิดา ตันโพธิ์ประสิทธิ์, บูชิตา ไวทยานนท์, รสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, ปรินดา คุ้มธรรมพินิจ” คุณเมสินี กล่าวปิดท้าย

ลิมิเต็ดคอลเลคชั่น “WRANGLER x STAMP COLLECTION” ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์กางเกงยีนส์ 2 ทรงยอดฮิต เพื่อเอาใจวัยรุ่นทั้งชายและหญิง อย่าง สกินนี่และสลิมฟิต ที่พิเศษสุดๆ ด้วยสัญลักษณ์ป้ายหนัง Wrangler x Stamp บริเวณกระเป๋าหลังของกางเกงยีนส์ รวมถึงป้ายผ้าสัญลักษณ์ความร่วมมือของWranglerและแสตมป์ ในลายกราฟฟิกสุดเก๋บริเวณขอบด้านในกางเกง, เสื้อเชิ้ตยีนส์สีเข้มสุดเท่ และเสื้อยืดพิมพ์ลายโลโก้ Wrangler x Stamp ใน 2 สีสุดคลาสสิค อย่างสีดำและสีขาว วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 790 – 1,990 บาท งานนี้เหล่ายีนส์เลิฟเวอร์ห้ามพลาด!!! เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด!!! ผู้ที่สนใจสามารถสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์Wrangler และWranglerช้อปทุกสาขา ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ www.facebook.com/WranglerThailandFanpage

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens

One reply on “Wrangler X Stamp Collection”

Comments are closed.